เจลว่างหางจระเข้ ยี่ห้อไหนดี รวมไว้ที่นี่แล้ว!

0
621

เจลว่างหางจระเข้ ยี่ห้อไหนดี

สาวๆ ที่กำลังมองหาไอเท็มเสริมความงามที่ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าที่มีอาการแพ้จากเครื่องสำอาง หรือปัญหาผิวขาดน้ำ ลองให้เจลว่านหางจระเข้เป็นตัวช่วยของคุณกันดูสิคะ เพราะเจลว่านหางจระเข้มีคุณสมบัติที่ดีในการฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพ พร้อมปรับสมดุลชั้นผิวให้มีความชุ่มชื้นมากขึ้น หากยังสงสัยว่าเจลว่านหางจระเข้ตัวไหนที่ใช้แล้วดี ใช้แล้วโดน วันนี้เรามีมาแนะนำกัน เพื่อให้สาวๆ สามารถตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้น

1.Smooto Aloe-E Snail Bright Gel

เจลว่านหางจระเข้ ผสมเมือกหอยทาก มาในรูปแบบบรรจุซอง สะดวกต่อการใช้และการพกพา เห็นเป็นซองเล็กๆ แบบนี้ แต่มีสรรพคุณในการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้ดีเยี่ยมมากทีเดียว

จุดเด่น : เป็นเจลว่านหางจระเข้ที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้บริสุทธิ์มากถึง 99.5% และยังผสมสารสกัดจากเมือกหอยทาก จึงทำให้มีประสิทธิภาพในการลดสิวผด สิวอุดตัน แก้ปัญหาผิวแห้งเป็นขุยจากการขาดน้ำได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีวิตามินอีที่จะช่วยฟื้นฟูผิวจากรอยแผลอักเสบ แผลเป็นและจุดด่างดำได้อย่างเห็นผล

เนื้อสัมผัส : เนื้อเจลสีเขียวอ่อน มีความบางเบา ไม่หนักหน้า เกลี่ยได้ง่าย ทาปุ๊บซึมปั๊บ ไม่รู้สึกเหนอะหนะ

ความรู้สึกหลังใช้ : หากพอกทิ้งไว้ทั้งคืน ตื่นเช้าขึ้นมาผิวหน้าก็ยังชุ่มชื้นอยู่ เมื่อล้างออก ผิวจะสว่างกระจ่างใสขึ้น สิวที่เคยขึ้นก็จะค่อยๆ ยุบตัวลง ควรพอกทิ้งไว้ทุกคืนเป็นเวลา 3 คืนติดต่อกัน จะแก้ปัญหาผิวหน้าแห้งและสิวผด สิวอักเสบได้ดีมากขึ้น

ซื้อที่ไหน : 7-11

ปริมาณ : 50 กรัม

ราคา : 49 บาท

2.เจลว่านหางจระเข้องค์การเภสัช

เจลว่านหางจระเข้ชนิดหลอดจากองค์การเภสัช มาพร้อมประสิทธิภาพในการบำรุงและฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพ ผิวที่มีอาการแพ้ ผิวขาดน้ำ แม้กระทั่งผิวที่มีปัญหาสิวก็สามารถใช้ได้

จุดเด่น : เนื้อเจลมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้บริสุทธิ์มากถึง 87.39% ไม่มีสารปรุงแต่งหรือสารเคมีอื่นๆ เจือปน จึงมั่นใจได้ว่าเหมาะกับทุกสภาพผิวหน้า โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

เนื้อสัมผัส : เนื้อเจลใส ไม่ข้นเหนอะหนะ ทาง่าย เกลี่ยง่าย ซึมซาบลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว

ความรู้สึกหลังใช้ : เมื่อทาลงบนผิวจะรู้สึกได้ทันทีว่าผิวหน้าที่เคยเป็นขุย มีความชุ่มชื้นอย่างเห็นได้ชัด หากทิ้งไว้หนึ่งคืน ตื่นเช้าขึ้นมาก็จะพบว่าผิวมีความเนียนใส ชุ่มฉ่ำ นุ่มฟูมากขึ้น

ซื้อที่ไหน : ร้านขายยา

ปริมาณ : 30 กรัม

ราคา : 50 บาท

3.Burnova Gel Plus 99.5%

เจลว่านหางจระเข้ชนิดหลอดจากยี่ห้อ Burnova มีคุณสมบัติช่วยรักษาผิวหน้าจากอาการแพ้เครื่องสำอาง อาการผิวขาดน้ำได้เป็นอย่างดี สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว โดยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง

จุดเด่น : มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้บริสุทธิ์ 99.5% ไม่มีการใส่น้ำหอมหรือแต่งกลิ่นเพิ่ม สามารถใช้ทาได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่แพ้เครื่องสำอาง หรือมีผื่นคันบนผิวหน้า สามารถบรรเทาผื่นแดง รอยแดง อาการแสบหรืออักเสบบนผิวหน้าได้ดี

เนื้อสัมผัส : เนื้อเจลมีลักษณะใส ทาง่าย เกลี่ยง่าย ใช้เวลาไม่นานก็ซึมลงสู่ชั้นผิว โดยไม่ทิ้งคราบเอาไว้ หลังทาสามารถออกแดดได้โดยไม่ไหลเยิ้ม

ความรู้สึกหลังใช้ : หลังทาจะรู้สึกว่าหน้าเย็นสบายมากขึ้น ผิวแข็งแรง ไม่แพ้ง่ายเหมือนก่อน หากใช้ต่อเนื่อง 1 เดือน จะรู้สึกว่าสุขภาพผิวหน้าดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ซื้อที่ไหน : ร้านขายยา

ราคา : 50 บาท

ปริมาณ : 25 กรัม

4.Fuji Snail Cream

เจลว่างหางจระเข้อีกยี่ห้อที่มีส่วนผสมของเมือกหอยทาก ใช้ทาบำรุงได้ทั้งตอนกลางวันและกลางคืน โดยสามารถทาก่อนแต่งหน้า เพื่อบำรุงผิวหน้าระหว่างวัน หากทาตอนกลางคืนก็จะช่วยฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพให้แข็งแรงมากขึ้น

จุดเด่น : มีส่วนผสมของเมือกหอยทากเกาหลีที่จะช่วยให้ผิวหน้าสว่างกระจ่างใส จึงช่วยลดอาการอักเสบจากรอยสิว และรอยแผลเป็นได้ดี

เนื้อสัมผัส : เจสใสไร้สี นำมาทาถู ตบเบาๆ บนผิวหน้า จะสัมผัสได้ถึงเนื้อเจลที่ยืดหยุ่น นวดไปสักพัก เจลจะซึมลงสู่ชั้นผิว โดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะเอาไว้

ความรู้สึกหลังใช้ : หากใช้ต่อเนื่องกัน 1 สัปดาห์ จะทำให้หน้าขาวใส มีสุขภาพผิวแข็งแรงมากขึ้น ขุยบริเวณข้างจมูกและแก้มจะหายไปไม่กลับมากวนใจอีก

ซื้อที่ไหน : 7-11

ปริมาณ : 15 กรัม

ราคา : 49 บาท

สาวๆ ลองเลือกกันดูนะคะ ชอบตัวไหนก็สอยตัวนั้นไปลองใช้กันได้ รับรองว่าคุณจะได้เจลว่านหางจระเข้ที่มีประสิทธิภาพในการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับใบหน้า ที่จะช่วยแก้อาการแพ้ได้อย่างคุ้มค่าเกินราคาแน่นอน