ทริปความสวยความงาม

โหงวเฮ้ง

ดูโหงวเฮ้งดี วาสนาดี ดูจากอะไร? มีวิธีการอย่างไรบ้าง ในการแก้ไขโหงวเฮ้งตามจุดต่างๆ บนใบหน้า?

เคยไหม ขยันทำงานแทบตาย แต่ไม่ก้าวหน้า เป็นเพราะเจ้านายไม่ชอบหน้า ? เคยไหม ที่บางคนแค่เพียงเห็นหน้า ก็ถูกชะตาเลย ? จริงหรือไม่ ที่เค้าบอก ไม่ควรตัดสินคนที่หน้าตา ?
ฉีดมาเด้ คอลลาเจนอันตรายไหม

ฉีดมาเด้คอลลาเจน อันตรายไหม? มาเด้แท้ มีจุดสังเกตและวิธีตรวจสอบอย่างไรบ้าง?

ฉีดมาเด้ คอลลาเจนอันตรายไหม มาเด้คอลลาเจน (made collagen) คือ เมโสหน้าใสชนิดหนึ่งที่กำลังได้รับความสนใจมากขึ้นอย่างต่อเนื่องในปัจจุบันนี้ โดยคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวพรรณและสามารถช่วยขับสารพิษที่ตกค้างอยู่ในผิวอีกด้วย วันนี้เรามาฟังคำตอบจากคุณหมอไปพร้อม ๆ กันครับว่า ฉีดมาเด้ คอลลาเจนอันตรายไหม? วิธีสังเกตมาเด้ของแท้หรือของปลอมต้องดูอย่างไร?  ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้า ผื่น...
ฉีดเมโสแฟตกี่วันเห็นผล

ฉีดเมโสแฟต กี่วันเห็นผล เพื่อใบหน้าเข้ารูปเรียวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ลดแก้ม ลดเหนียง สลายไขมัน

หลังฉีดเมโสแฟต กี่วันเห็นผล ในทุกวันนี้เมโสแฟต คือ การทำหัตถการที่ผู้คนต่างให้ความสนใจเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งคนไข้ที่เข้ารับบริการจำนวนไม่น้อยมักจะเข้าใจว่า ผลที่ได้จากการฉีดเมโสแฟต จะสามารถลดเหนียง ลดแก้ม ได้แบบรวดเร็วทันใจ ในบทความนี้คุณหมอจะมาช่วยให้ข้อมูลเกี่ยวกับ หากต้องการเห็นผลไวมากขึ้นและผลลัพธ์อยู่ได้นานยิ่งขึ้นควรปฏิบัติตัวหลังฉีดเมโสแฟตอย่างไร รวมทั้งวิธีการสลายไขมันด้วยการฉีดเมโสแฟต กี่วันเห็นผล กว่าใบหน้าจะเข้ารูปเรียวสวยต้องรอนานเพียงใด
เมโสแฟตรีวิว

[ รีวิว เมโสแฟต ] หลังฉีดสลายไขมันที่แก้ม ปรับรูปหน้าให้เข้ารูปเรียวสวย ได้ผลจริงหรือไม่

เมโสแฟต รีวิว ฉีดเมโสแฟต รีวิว ลดแก้ม พร้อมปรับรูปหน้าให้เรียว อีกทางเลือกหนึ่ง ที่ไม่ต้องผ่าตัด สวัสดีค่ะ เราชื่อแบมนะคะ มีอาชีพหลักเป็น พิธีกร, เอ็มซี, งานสัมมนา, งานประมูล...
hifu ดีไหม

ทำ hifu ดีไหม ช่วยให้หน้ายกกระชับ เรียวขึ้นได้จริงหรือ ต้องทำกี่ครั้งถึงเห็นผล?

ทำ hifu ดีไหม ในทุกวันนี้มีคนนิยมทำ hifu (ไฮฟู่) กันมากขึ้น  เนื่องจากสามารถยกกระชับผิวได้ในหลายบริเวณ ทั้งใบหน้า ลำคอ เหนียง รวมทั้งต้นแขนและต้นขา จึงเป็นที่นิยมในบรรดาดารานักร้องและคนดังในแวดวงต่าง ๆ