ทริปความสวยความงาม

คลินิกเสริมความงาม ฟิลเลอร์ใต้ตา คุณฟลุ๊ค เกริกพล

3 วิธีลดเลือนริ้วรอย จัดการปัญหาหน้าแก่ก่อนวัย โบท็อก / Hifu Macrofocus / ฟิลเลอร์

เราจะลดเลือนริ้วรอย ด้วยวิธีไหนดี? ส่องกระจกทีไรปวดใจทุกที กับปัญหาริ้วรอยร่องลึกบนใบหน้า มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ มีทั้งตีนกา ร่องแก้ม ริ้วรอยรอบดวงตา ระหว่างคิ้วมีรอยย่นจากการขมวดคิ้วบ่อย ๆ เพราะความเครียดจากการทำงาน การเรียน และไม่มีเวลาใส่ใจดูแลสุขภาพผิวของตัวเอง ทำให้หน้าดูแก่ก่อนวัย แต่ไม่ต้องกังวลใจมากจนเกินไปค่ะ วิธีจัดการปัญหาริ้วรอยบนใบหน้าเราได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจมาฝาก ตามไปชมกันได้เลยค่ะ
Thermage-ยกกระชับหน้า

Thermage FLX ดีไหม? เทอร์มาจ คืออะไร? จริงหรือที่ว่า ช่วยยกกระชับใบหน้าให้ดูอ่อนเยาว์ได้?

Thermage หรือ เทอร์มาจ คือ การยกกระชับผิว โดยใช้เครื่องมือที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของร่างกายคนเรา ซึ่งจะยิงคลื่นวิทยุ ลงลึกไปจนถึงชั้นไขมันใต้ชั้นผิวหนัง จุดประสงค์ในระยะยาวเพื่อให้ผิวแน่นและกระชับยิ่งขึ้น จากการส่งผ่านความร้อนจากพลังงานที่ใช้ในการทำ Thermage บริเวณที่นิยมทำได้แก่...
คลินิกเสริมความงามเลือกทำที่ไหนดี

คลินิกเสริมความงาม ที่ไหนดี? ปรับรูปหน้าเป็น V-shape (วีเชพ) เรียวสวย อ่อนกว่าวัย

เลือก คลินิกเสริมความงาม อย่างไรให้ปลอดภัย ได้มาตรฐาน? การเลือกคลินิกเสริมความงาม ในทุกวันนี้แม้ไม่ใช่เรื่องยาก เพราะมีให้เลือกมากมาย แต่จะทำกับที่ไหนดี จึงจะเห็นผลลัพธ์ที่ออกมาสวยสมใจ คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป โดยไม่ต้องเสียเวลาไปแก้ไขอีกในภายหลัง วันนี้เรามีข้อมูลดี ๆ มาฝากกันค่ะ เหมาะสำหรับใครที่กำลังมองหาคลินิกเสริมความงาม เพื่อทำเมโส hifu Coolsculpting ร้อยไหม...
รีวิว ฉีดวิตามินผิว

ฉีดวิตามินซี ดีไหม ช่วยให้ผิวขาวใสได้จริงหรือ? ก่อนทำควรรู้อะไรบ้าง เพื่อผิวสวยน่ามองอย่างปลอดภัย

ฉีดวิตามินผิวขาว ฉีดวิตามินซี ผิวขาวใสขึ้นจริงไหม ฉีดแล้วดีไหม มีอันตรายหรือเปล่า ล้วนเป็นคำถามของใครหลายคนที่กำลังมองหาตัวช่วยจัดการกับผิวหมองคล้ำ ให้ดูขาวกระจ่างใสดูมีออร่ามากขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องรอนาน  หากใครที่กำลังมีแผนอยู่ในใจว่าอยากจะไปฉีดวิตามินซีเร็ว ๆ นี้...

เมโสแฟต ราคา แพงหรือไม่? ต้องฉีดกี่ครั้งจึงจะเห็นผล ฉีดลดเหนียง VS ลดแก้ม ต่างกันไหม?

โปรโมชั่นเมโสแฟต ราคา ไม่แพง ที่ V Square Clinic เท่านั้น ฉีดเมโสแฟต ราคา แพงไหม จะเท่าไหร่นั้นหลัก ๆ แล้วต้องดูว่าเลือกใช้เมโสสูตรไหน ยี่ห้ออะไรครับ และเพื่อให้สามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดและผลที่ได้มีความคุ้มค่ามากที่สุด คนไข้ควรให้แพทย์ประเมินสภาพผิวหน้า และปัญหาที่เรากำลังกังวลใจอยู่ก่อนที่จะฉีดทุกครั้ง