โบท็อกซ์

ฉีดโบท็อก กินปลาร้าได้ไหม

ฉีดโบท็อก กินปลาร้าได้ไหม? ผลข้างเคียงอะไรบ้างที่พึงระวัง?

ฉีดโบท็อก กินปลาร้าได้ไหม? ฉีดโบท็อก กินปลาร้าได้ไหม ? คือคำถามของผู้ที่กำลังตัดสินใจฉีดโบท็อกซ์มักสอบถามกันอยู่เสมอ โดยสอบถามคุณหมอโดยตรง  รวมทั้งในช่องทางออนไลน์ด้วยครับ ในบทความนี้คุณหมอได้รวบรวมคำตอบของข้อสงสัยต่าง ๆ มาเพื่อไขข้อข้องใจเกี่ยวกับการรับประทานอาหาร และการดูแลตัวเองหลังฉีด botox เช่น อะไรบ้างที่รับประทานได้ และอะไรบ้างที่ควรงด
โบท็อกรักแร้

ฉีดโบท็อกรักแร้ แก้ปัญหาเหงื่อออกมากใต้วงแขน รักแร้เปียก ได้ผลจริงหรือ? อยู่ได้นานไหม?

โบท็อกรักแร้ การฉีดโบท็อกรักแร้ เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมีปัญหารักแร้เปียกชุ่มจนเห็นเป็นวงบริเวณใต้แขนเสื้อ จนไม่มั่นใจในการยกแขน เนื่องจาก botox สามารถช่วยแก้ปัญหาเหงื่อเยอะที่บริเวณใต้วงแขนได้  ซึ่งเป็นปัญหาหนักใจที่มักเกิดกับผู้ที่เหงื่อออกระหว่างวันมากจนเกินไป จนทำให้เจ้าตัวรู้สึกกังวลอยู่ตลอด อันเป็นต้นเหตุของกลิ่นกาย เสียบุคลิกภาพ รวมถึงขาดความมั่นใจ ทั้งในผู้ที่เหงื่อออกที่มือ ที่เท้า โดยเฉพาะเหงื่อออกที่รักแร้ วันนี้เรามีคำแนะนำจากคุณหมอมาฝากเรื่อง...
ลิฟกรอบหน้า

ฉีดโบท็อกหน้าเรียว ลิฟกรอบหน้า ปรับใบหน้าให้เรียวสวย กี่วันเห็นผล มีข้อเสียหรือไม่?

ฉีดโบท็อกลิฟหน้าดีไหม การฉีดโบท็อกลดกราม คือ หัตถการที่คนจำนวนไม่น้อยมักจะนึกถึงเมื่อต้องการจะปรับรูปหน้าให้เรียวสวย ซึ่งคนที่มีปัญหากรามใหญ่มาจากกล้ามเนื้อกรามเท่านั้น จึงจะเหมาะกับการฉีดโบท็อกลดกราม ยังมีอีกวิธีหนึ่งที่จะสามารถช่วยได้เช่นกันในการปรับให้กรอบหน้าดูคม ดูชัดขึ้น ก็คือ การลิฟกรอบหน้า นั่นเองครับ การฉีดโบท็อกลิฟกรอบหน้า คือ การคลายกล้ามเนื้อบริเวณส่วนคอด้วยวิธีการฉีด botox  ซึ่งเป็นการฉีดที่บริเวณใต้คางและกรอบหน้า...
โปรโมชั่น-ฉีดโบท็อกซ์

โบท็อก ราคาพิเศษ ที่ V Square Clinic รวมโปรโมชั่นดี ๆ เพื่อลดริ้วรอย ปรับรูปหน้าให้เรียวสวย

ฉีดโบท็อก ราคา แพงไหม? โปรโมชั่นพิเศษ โบท็อก ที่ V Square Clinic หัตถการพื้นฐานอย่าง โบท็อก ที่แพทย์มักจะแนะนำให้ผู้ที่ต้องการเสริมสวย เสริมหล่อนั้นทำเป็นอันดับต้น ๆ ซึ่งมีทั้ง การฉีดโบเพื่อการปรับหน้าเรียว และลดริ้วรอย อีกทั้งยังมีการฉีดกระตุ้นคอลลาเจน เพื่อให้หน้าใส...

ฉีดโบท็อก คือ ? ดีจริงไหม ช่วยในเรื่องอะไรได้บ้าง อันตรายไหม ?

ฉีดโบท็อกแท้ ไม่อันตรายอย่างที่คิด ปรับรูปหน้าให้เรียวงาม แถมยังช่วยลดเลือนริ้วรอย การฉีดโบท็อก (Botox) คือ ชื่อทางการค้าของ Botulinum toxin type A (โบทูลินั่ม ท็อกซิน เอ) เป็นสารสกัดจากแบคทีเรียที่ชื่อว่า Clostridium botulinum (คลอสตริเดียม...