โบท็อกซ์

ฉีดโบท็อกน่อง ดีไหม? ฉีดครั้งแรกเห็นผลเลยหรือไม่? ฉีดลดน่องต้องใช้โบท็อกซ์กี่ยูนิต?

ฉีดโบท็อกลดน่อง การฉีดโบท็อกน่อง คือ อีกหนึ่งตัวช่วยให้เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาน่องใหญ่ เพราะสามารถทำให้ขาดูเรียวสวยได้รูปยิ่งขึ้นกว่าเดิม บางคนยังคงเข้าใจอยู่ว่าโบท็อกซ์ใช้ฉีดเพื่อลดริ้วรอย ตีนกา และปรับใบหน้าให้ได้รูปเท่านั้น แต่ที่จริงแล้ว โบท็อกยังช่วยลดขนาดต้นแขนและน่องให้เล็กลงได้อีกด้วยครับ

อยากหาวิธีฉีดหน้าเรียว ลดกราม ทำให้หน้าเป็น V Shape หน้าดูเล็กลง ต้องทำอย่างไรดี?

ฉีดหน้าเรียว วิธีการมีอะไรบ้าง? คนที่มีแก้มเยอะ กรามใหญ่ เข้ามาปรึกษาหมอเพื่อหาวิธีฉีดหน้าเรียว หมอมักแนะนำให้ทำหัตถการจำพวก ฉีดเมโสแฟตหรือฉีดโบท็อก เพราะสามารถช่วยปรับรูปหน้าให้เรียวสวยได้จริง วิธีการทำก็ไม่ยุ่งยาก ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาพักฟื้นจากการผ่าตัด การฉีดหน้าเรียวด้วย เมโสแฟต ช่วยลดแก้มให้ดูเล็กลง ได้จริงไหม?

เคล็ดลับหน้าเรียวสวยแบบเร่งด่วน วิธีลดแก้ม ลดหน้าบาน ลดเหนียง ทำยังไงให้เห็นผลได้จริงภายใน 1 สัปดาห์

ลดแก้ม ลดเหนียง หลายคนคิดว่าเป็นสิ่งที่ยากมาก เพราะลองควบคุมอาหารหรือเข้าฟิตเนสแล้วแต่ก็ยังไม่สามารถลดหน้าบาน เหนียงห้อยได้สำเร็จสักที  แต่ปัจจุบันนี้วิวัฒนาการทางการแพทย์สมัยใหม่ มีการฉีดเมโสแฟต เป็นตัวช่วยเร่งให้เราสามารถสลายไขมันสะสมบนใบหน้าได้อย่างเร่งด่วนภายใน 1 สัปดาห์ แถมยังสามารถลดแก้มได้ทั้งในผู้หญิงและผู้ชาย เพื่อหน้าเรียวสวยแบบทันใจโดยไม่ต้องรอนาน

ทางเลือกทั้ง 3 วิธี ที่ช่วยยกกระชับใบหน้า จัดการปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อยได้ตรงจุดที่สุด ปลอดภัยและเห็นผล

ยกกระชับใบหน้า เชื่อว่าคงไม่มีใครอยากมีใบหน้าแก่ก่อนวัย ดังนั้น การฉีดโบท็อก, ร้อยไหม, Ulthera, Hifu Macrofocus และ Thermage อันเป็นวิธียกกระชับใบหน้าที่เห็นผลจริงแบบไม่ต้องรอนานจึงเป็นทางเลือกให้กับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ที่กำลังประสบปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย ตีนกา รวมถึงริ้วรอยต่าง ๆ ที่มาพร้อมกับตัวเลขอายุที่เพิ่มขึ้นทุกปี

ฉีดโบท็อกตีนกา ลดริ้วรอยที่หางตา แก้ปัญหาตาตก คุ้มค่าไหม? ฉีดแล้วอยู่ได้นานเท่าไร?

รีวิวโบท็อกตีนกา ตัวอย่างเคสฉีดโบท็อกลดริ้วรอย (หางตา ตีนกา) ฉีดโบท็อกตีนกา ริ้วรอยบริเวณรอบดวงตาและรอยตีนกาคือปัญหาที่ทำให้ใบหน้าดูมีอายุ เกิดขึ้นเพราะผิวหนังบริเวณรอบดวงตามักเกิดการขยับบ่อย...