โบท็อกซ์

ฉีดโบลดกรามที่ไหนดี

ฉีดโบลดกราม ที่ไหนดี ? วิธีเลือกคลินิกอย่างไร ให้หน้าเรียวได้จริง ปลอดภัย ได้มาตรฐาน?

ฉีดโบท็อกลดกราม คือ ในปัจจุบันนี้มีคนนิยมทำเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากโครงหน้าของคนไทยส่วนใหญ่สามารถใช้โบท็อกฉีดเพื่อปรับรูปหน้าได้ มีราคาที่ไม่แพง เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาช่วงกรามเหลี่ยม หน้าใหญ่ หน้าบาน โบท็อกสามารถปรับรูปหน้าให้ดูเรียวสวยมากขึ้น ลดกรามลง รวมทั้งไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นหากเทียบกับการผ่าตัด แนวทางที่ใช้ในการพิจารณาเลือกว่าจะ ฉีดโบท็อกลดกราม ที่ไหนดี ได้รวบรวมไว้ในบทความนี้แล้วครับ เพื่อช่วยลดความเสี่ยงกับการไปเจอโบท็อกปลอม หรือหมอปลอม สามารถแก้ปัญหากรามใหญ่ได้อย่างเห็นผลจริง และปลอดภัย
ปรับรูปหน้า

ปรับรูปหน้า หรือจะ ทำศัลยกรรม ควรเลือกทำอะไรก่อนดี ?

ฉีดปรับรูปหน้า หรือศัลยกรรม แบบไหนดีกว่ากัน A : ฉีดปรับรูปหน้า หรือ ศัลยกรรม แบบไหนดีกว่ากัน ? B : ควรเลือกโดยดูตามความต้องการของตัวคนไข้เอง เป็นหลักครับ
การฉีดโบท็อกระหว่างคิ้ว

การฉีดโบท็อกระหว่างคิ้ว ลดริ้วรอยได้จริงหรือไม่ หากต้องการให้ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุดควรทำอย่างไร?

การฉีดโบท็อกระหว่างคิ้ว การฉีดโบท็อกระหว่างคิ้ว เป็นอีกจุดหนึ่งบนใบหน้าที่คนจำนวนไม่น้อยต่างนิยมฉีด เพราะเป็นบริเวณที่มีริ้วรอยเกิดขึ้นได้ง่าย อีกทั้งรอยย่นตรงระหว่างคิ้วมักจะเป็นจุดที่คนสามารถสังเกตเห็นได้ชัดเจน นอกเหนือไปกรามและริ้วรอยตีนกาที่คนมักนิยมฉีดโบกัน เนื่องจากคนที่มีรอยย่นระหว่างคิ้วย่อมส่งผลให้ใบหน้าดูแก่กว่าวัย ดูโทรม ไม่สดใส เมื่อเข้ารับการฉีด botox ในกล้ามเนื้อมัดนี้ จะไปช่วยยับยั้งการหดตัว ส่งผลให้ผิวหนังส่วนบนนั้นเรียบเนียนขึ้นครับ โบท็อกระหว่างคิ้ว มีกระบวนการทำงานของโบท็อกอย่างไร
ข้อห้ามหลังฉีดโบท็อก

[ข้อห้าม หลังฉีดโบท็อก] ข้อปฏิบัติตัว เพื่อให้โบท็อกสลายตัวช้า อยู่ได้นานกว่าปกติ

ข้อห้าม หลังฉีดโบท็อก ฉีดโบท็อก (โบทูลินั่ม ท็อกซิน) เป็นหัตถการที่ราคาไม่แพง สามารถเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนโดยไม่ต้องรอนาน ตามปรกติแล้วจะอยู่ได้นานถึงประมาณ 4-6 เดือน ผู้คนในยุคนี้จึงต่างให้ความสนใจและนิยมทำกันมากขึ้นเรื่อย ๆ อย่างต่อเนื่อง คุณหมอจะพูดถึงงานวิจัยล่าสุดแบบเจาะลึกในบทความวันนี้ โดยเน้นในเรื่องวิธีการปฏิบัติตัวอย่างไรที่จะช่วยให้โบท็อกอยู่ได้นานยิ่งขึ้นทั้งก่อนฉีดและหลังฉีดโบท็อก
ฉีดปรับรูปหน้า

ฉีดปรับรูปหน้าช่วยได้จริงหรือ ถ้าอยากสวย อยากโหงวเฮ้งดี อยากหน้าเด็ก

ฉีดปรับรูปหน้า A : ควรทำอะไรบ้าง ถ้าอยากสวยขึ้น อยากหน้าเด็กลง? B : หากจะบอกว่าใบหน้าสวยหรือไม่สวยนั้น เราต้องพิจารณาจากองค์ประกอบหลาย ๆ อย่างร่วมกัน