คลินิกทำฟันโดยแพทย์เฉพาะทางจัดฟันมหิดล smile and co

0
1110

คลินิกทำฟัน

การเลือก คลินิกทำฟัน ที่มีทันตแพทย์เฉพาะทางในการจัดฟัน นับว่าเป็นปัจจัยหนึ่งที่สำคัญเพราะการรักษาด้วยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านย่อมดีกว่าการรักษากับทันตแพทย์ทั่วไป เพราะการจัดฟันมีขั้นตอนและข้อจำกัดในการรักษาค่อนข้างมาก

โดย คลินิกทำฟัน ที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้ ก็คือ คลินิกทำฟัน
https://smileandcodentalclinic.com ที่นี่เขามีคุณหมอทันตกรรมเฉพาะทางจัดฟัน ที่จบจากมหิดลด้วยนะ ดังนั้นเรื่องความเชี่ยวชาญในด้านทันตกรรมเราขอการันตี ไว้วางใจได้แน่นอน

ส่วนเรื่องของ ราคาจัดฟัน ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะแพง เพราะ สามารถผ่อนจัดฟันได้ เริ่มต้นเพียง 1,500 บาทเท่านั้น ซึ่งคลินิกทำฟัน Smile and co dental clinic ก็มีข้อดีที่น่าสนใจดังนี้

1. คลินิกทำฟัน smile and co ใส่ใจในทุกการจัดฟัน

ด้วยการมีทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางจัดฟัน คุณจึงยิ้มได้อย่างมั่นใจ โดยไร้ความกังวล เพราะ smile and co มีทีมทันตแพทย์มหิดลที่พร้อมให้คำปรึกษาแนะนำและให้บริการทางการจัดฟันแก่คุณ

ด้วยชื่อเสียงของมหิดลที่เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง ว่าได้ผลิตทันตแพทย์ที่มีประสิทธิภาพออกสู่ประเทศไทยอย่างมากมายและเป็นระยะเวลายาวนาน

จึงทำให้คุณมั่นใจได้ว่าหากเลือกให้ smild and co เป็นคลินิกทำฟันจะทำให้คุณได้รับความพึงพอใจด้วย

  • ประสิทธิภาพในการบริการ
  • ความมีมาตรฐานในระบบสากล
  • ที่สำคัญการได้รับความปลอดภัย ไร้กังวลด้วยการดูแลอย่างใกล้ชิดจากทีมทันตแพทย์มหิดลที่มีชื่อเสียง โดยสถาบันที่เปรียบเสมือนการการันตีในการผลิตทันตแพทย์ออกสู่สังคม คุณจึงมั่นใจได้เกินร้อยว่าคุณจะได้รับการรักษาด้วยวิธีการที่ถูกต้อง รวดเร็วและได้ประโยชน์แก่คนไข้มากที่สุด

หากคุณกำลังมองหาทันตแพทย์มหิดลในการช่วยดูแลและจัดฟันให้กับคุณ เลือกให้ smile and co เป็นคลินิกทำฟันให้กับคุณเลยวันนี้ แล้วจะสัมผัสได้ถึงความอุ่นใจ สบายใจที่มาพร้อมการบริการด้านทันตกรรมที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

2. บริการด้านทันตกรรมที่หลากหลาย

คลินิกทำฟัน smile and co มีบริการทางทันตกรรมที่หลากหลาย พร้อมรองรับทุกปัญหาด้านทันตกรรมให้กับคุณด้วยการบริการที่มีประสิทธิภาพ พร้อมทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน โดยเพื่อน ๆ สามารถเข้าไปดูบริการต่าง ๆด้วยตนเองได้ที่นี่
https://smileandcodentalclinic.com/จัดฟัน/ หรือจะอ่านการบริการต่าง ๆ ที่เราสรุปมาให้ ด้านล่างนี้

จัดฟันแบบเซรามิก

เป็นการจัดฟันรูปแบบหนึ่งที่มีลักษณะคล้ายการจัดฟันด้วยโลหะทั่วไป  แต่จะต่างกันตรงการใช้วัสดุที่เป็นเซรามิกใสที่มีสีใกล้เคียงหรือคล้ายกับสีฟันมากที่สุด

โดยการจัดฟันเซรามิกจะใช้วัสดุที่ติดบนผิวด้านหน้าเป็นแบบเซรามิกใส สีเหมือนฟัน เรียกว่า Bracket และมี ยางรัดฟัน เรียกว่า Oring สีใสเช่นกัน แต่ลวดก็ยังเป็นสีโลหะเหมือนกับการจัดฟันแบบโลหะทั่วไป

การจัดฟันแบบเซรามิกนี้เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับคนที่ต้องการจัดฟัน เพื่อให้ฟันเรียงตัวสวยได้รูป แต่ไม่ต้องการให้สังเกตได้ง่ายจากคนรอบข้าง ดังนั้นการจัดฟันลักษณะนี้จึงเห็นไม่ชัดเจนว่าคุณกำลังจัดฟันอยู่นั่นเอง ซึ่งหากมองในระยะไกลจะดูไม่ออกเลยว่าคุณกำลังใส่โลหะจัดฟันอยู่ จึงทำให้คุณมีความมั่นใจและยิ้มได้กว้างขึ้นนั่นเอง

อีกทั้งการจัดฟันแบบเซรามิกที่อยู่ด้านนอกนี้ ยังดูแลรักษาฟันได้ง่าย อีกทั้งยังมีราคาไม่แพงอีกด้วย

จัดฟันแบบโลหะ

นับว่าเป็นการจัดฟันที่เป็นพื้นฐานของทุกคลินิกทำฟันเลยทีเดียว อีกทั้งยังเป็นการจัดฟันที่เป็นที่นิยมมากที่สุด และสามารถพบเห็นได้บ่อยที่สุดด้วย เพราะการจัดฟันแบบโลหะนี้มีราคาถูก

จึงทำให้สามารถใช้บริการได้ตั้งแต่นักเรียน นักศึกษาไปจนถึงผู้ใหญ่วัยทำงานเลยทีเดียว แม้การจัดฟันแบบโลหะจะมีราคาถูกกว่าการจัดฟันแบบอื่นๆ ก็ตาม

แต่การจัดฟันแบบนี้ก็สามารถช่วยแก้ปัญหาในทุกเรื่องเกี่ยวกับฟันได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น ฟันเก ฟันไม่สบกัน ฟันห่าง และยังมีราคาไม่แพง โดนใจทั้งวัยรุ่นวัยผู้ใหญ่กันเลยทีเดียว

จัดฟัน Damon

นับเป็นการจัดฟันอีกรูปแบบหนึ่งของ smile and co ที่ช่วยลดอาการเจ็บปวดที่เกิดเนื่องจากการจัดฟันได้ ตามสโลแกนที่ว่า “การจัดฟันแบบใหม่ เจ็บน้อยเสร็จเร็ว”นั่นเอง การจัดฟัน Damon เป็นนวัตกรรมการจัดฟันสมัยใหม่ ที่มีจุดเด่นในการทำงานของเครื่องมือจัดฟัน

ซึ่งจะมีเฉพาะบางคลินิกทำฟันเท่านั้น เพราะมี sliding bracket เป็นวัสดุติดบนผิวฟัน ร่วมกับการใช้ลวดจัดฟัน space-age archwires ชนิดพิเศษซึ่งเป็นลวดรุ่นใหม่ ผลิตจากวัสดุทันสมัยลื่นเรียบ สามารถให้แรงได้นุ่มนวล ต่อเนื่องและยาวนาน ไม่สะดุด

จึงทำให้คนไข้ไม่ต้องไปพบแพทย์บ่อย ๆ เหมือนกับการจัดฟันแบบอื่น ๆ นั่นเอง เพราะการจัดฟันรูปแบบนี้เป็นการจัดฟันรูปแบบใหม่ด้วยการนำนวัตกรรมทางเครื่องมือเข้ามาใช้ จึงทำให้ลดจำนวนการถอนฟันรวมทั้งยังมีผลการวิจัยรองรับและเป็นที่ยอมรับจากหลายๆ ประเทศทั่วโลกว่าการจัดฟันด้วยวิธีนี้สามารถช่วยปรับรูปหน้าคนไข้ให้ดูดีขึ้นได้ไปพร้อมๆ กันอีกด้วย

จัดฟัน Invisalign

การจัดฟันแบบใส นับเป็นการจัดฟันรูปแบบหนึ่งที่เป็นที่นิยมในหมู่เหล่าดารา เซเลป และผู้ที่มีชื่อเสียงต่าง ๆ เพราะเป็นการจัดฟันที่ช่วยทำให้คนไข้ได้รับความสะดวกสบายในระหว่างการรักษา

โดยไม่ใช้เหล็กดัดฟัน และไม่ทำให้คนรอบข้างรู้ว่าคุณกำลังจัดฟันอยู่ด้วย คุณจึงมีความมั่นใจและยิ้มได้กว้างกว่าที่เคย ด้วยรอยยิ้มที่ค่อย ๆ สวยขึ้นในระหว่างการจัดฟัน

ซึ่งการจัดฟันวิธีนี้จะมีราคาที่ค่อนข้างสูง ดังนั้นจึงควรมีการปรึกษาหรือขอคำแนะนำจากทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านเสียก่อน ซึ่ง smile and co ก็เป็นคลินิกทำฟัน ที่พร้อมให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแบบฟรี ๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วย

หรือหากใครที่ต้องการจัดฟัน Invisalign ก็มีบริการให้เลือกผ่อนชำระเพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระให้กับคุณ คุณจึงสามารถจัดฟันชนิดนี้ได้อย่างสบายใจไร้กังวลเรื่องค่าใช้จ่ายกันเลยทีเดียว

รากฟันเทียม

smile and co มีบริการรากฟันเทียมที่พร้อมจะมอบให้คุณทั้งประสิทธิภาพ ที่มาพร้อมราคาสุดคุ้มผลิตจากไทเทเนียมวัสดุชั้นดีพร้อมการออกแบบพิเศษสำหรับรากฟันเทียม คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รากฟันเทียมที่มีประสิทธิภาพอยู่คู่กับฟันของคุณได้อย่างถาวร และด้วยกรรมวิธีในการรักษาอย่างละเอียดโดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

จึงทำให้รากฟันเทียมติดทนฝังลงโดยไม่สร้างความเจ็บปวดและรำคาญในการใช้ชีวิตประจำวันให้กับคุณได้นั่นเอง

ฟอกสีฟัน

เป็นบริการที่ช่วยให้คุณยิ้มได้อย่างมั่นใจพร้อมบุคลิกภาพที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ด้วยการฟอกฟันขาว ระบบ Cool Light LED สร้างรอยยิ้มขาว ๆ ในราคาโดนใจ ที่คลินิกทำฟันอื่นๆ มักมีราคาสูง แต่สำหรับ smile and co คุณไม่จำเป็นต้องจ่ายแพงแต่ก็ได้การดูแลฟันด้วยการฟอกสีฟันที่มีประสิทธิภาพในราคาสบายกระเป๋ากันไปเลย ยิ้มอย่างเต็มที่ โชว์ฟันสวยและฟันขาวได้อย่างมั่นใจได้มากขึ้น

วีเนียร์

กับการรักษาที่จะช่วยให้คุณยิ้มได้อย่างมั่นใจ ด้วยแผ่นเคลือบผิวฟันที่พร้อมอาสาช่วยคุณในเรื่องฟันหัก ฟันแตก ฟันเหลือง ฟันดำ ฟันไม่เท่ากัน กลับมอบความสมบูรณ์และรอยยิ้มให้กับคุณด้วยวีเนียร์ การทำวีเนียร์จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยซ่อมแซมส่วนที่ไม่สมบูรณ์ของฟัน พร้อมมอบความสดใสคืนให้กับคุณ อีกทั้งราคาไม่แรง โดนใจคนไข้ทุกรายเลยทีเดียว

เพราะการบริการที่หลากหลายและครบวงจร ที่มาพร้อมความมีประสิทธิภาพ ความมีมาตรฐาน และความปลอดภัย จึงทำให้ smile and co ขึ้นแท่นคลินิกทำฟันที่มีประสิทธิภาพเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางนั่นเอง หากใครที่กำลังมองหา คลินิกทำฟัน ที่ครบวงจรในราคาสบายกระเป๋าและดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์จัดฟันมหิดลอยู่ละก็ smile and co นี่แหละตอบโจทย์คุณได้ดีที่สุด