โปรโมชั่นฉีดฟิลเลอร์จมูก ราคาโปรโมชั่น เสริมจมูกด้วยฟิลเลอร์ไม่ต้องผ่าตัด ยี่ห้อไหนดี?

0
117
ฉีดฟิลเลอร์จมูก ราคา

เมื่อเทียบกับราคาในการผ่าตัดเสริมจมูกแล้ว ฉีดฟิลเลอร์จมูก ราคา ไม่แพง โดยเป็นการทำหัตถการที่ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ช้ำ เพราะไม่ต้องผ่าตัด  ซึ่งการฉีด filler เหมาะกับคนที่มีฐานจมูกเดิมอยู่แล้ว ต้องการได้สันจมูกสูงขึ้น คมขึ้น จมูกที่โด่งขึ้นมาอย่างดูเป็นธรรมชาติ แต่ไม่อยากให้หน้าดูเปลี่ยนไปมาก

ในผู้ที่อยากมีจมูกที่สวยคมกว่าเดิม แต่ไม่อยากเจ็บตัว กลัวการผ่าตัด หรือไม่สามารถลางานได้นานเพื่อการพักฟื้น การฉีดฟิลเลอร์จมูกจึงถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี  ทั้งนี้ ด้วยเหตุที่ว่าฟิลเลอร์ไม่สามารถตั้งเป็นสันคมได้สูงเท่ากับการเสริมด้วยแท่งซิลิโคน ดังนั้นก็ต้องใช้วิธีผ่าตัดเสริมจมูกแทนสำหรับคนที่ไม่มีฐานจมูกเลย

ฟิลเลอร์สามารถใช้ฉีดเสริมจมูกได้

ประสบการณ์ในการฉีดฟิลเลอร์จมูกของแพทย์ผู้ให้การรักษา คือสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่ควรใช้ประกอบการตัดสินใจก่อนเข้ารับการฉีด filler จึงควรพิจารณารีวิวผลงานที่ผ่านมาของแพทย์แต่ละท่าน รวมถึงการจัดการปัญหาและความรับผิดชอบในกรณีที่เกิดเคสหลุด ในแหล่งข้อมูลที่เป็นกลางและเชื่อถือได้

และยังมีเทคนิคใหม่อันเป็นเทคนิคเฉพาะของ V Square Clinic เป็นการร้อยไหมดีดปลายจมูก ก็จะได้ผลสวยงามกว่าและปลอดภัยเช่นเดียวกัน สำหรับท่านที่ยังมีความกังวลใจเกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์จมูก สามารถเลือกใช้การร้อยไหมจมูกทดแทนการฉีดฟิลเลอร์จมูกได้เช่นกัน

ฉีดฟิลเลอร์จมูก ราคา

ฉีดฟิลเลอร์จมูก-ราคา

ฟิลเลอร์จมูก ราคา 13,000.-  / 1 CC ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ

ฟิลเลอร์ที่สามารถคงรูปได้ดีที่สุด มีความคงตัวสูง และไม่ฟู คือ ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Restylane รุ่น Perlane Lyft ของแท้เท่านั้น เป็นยี่ห้อ filler ที่หมอแนะนำว่าเหมาะสมในการฉีดจมูกให้สวยคมขึ้น

ขอบคุณข้อมูล: [แนะนำ] ฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี แตกต่างกันอย่างไร ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี | V Square Clinic จาก Youtube Channel: V Square Clinic

หากคนไข้รายใดที่แพทย์ประเมินว่าควรใช้ filler มากกว่า 1 CC แสดงว่าคนไข้เคสนั้นเหมาะกับการเสริมจมูกด้วยการผ่าตัดมากกว่า เพราะการฉีดฟิลเลอร์จมูกไม่ควรใช้ฟิลเลอร์ในปริมาณที่มากกว่า 1 CC ซึ่งโดยปรกติแล้วจะใช้ในปริมาณไม่เกิน 1 CC เท่านั้นครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.vsquareclinic.com/