ฟิลเลอร์

คลินิกเสริมความงาม ฟิลเลอร์ใต้ตา คุณฟลุ๊ค เกริกพล

3 วิธีลดเลือนริ้วรอย จัดการปัญหาหน้าแก่ก่อนวัย โบท็อก / Hifu Macrofocus / ฟิลเลอร์

เราจะลดเลือนริ้วรอย ด้วยวิธีไหนดี? ส่องกระจกทีไรปวดใจทุกที กับปัญหาริ้วรอยร่องลึกบนใบหน้า มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ มีทั้งตีนกา ร่องแก้ม ริ้วรอยรอบดวงตา ระหว่างคิ้วมีรอยย่นจากการขมวดคิ้วบ่อย ๆ เพราะความเครียดจากการทำงาน การเรียน และไม่มีเวลาใส่ใจดูแลสุขภาพผิวของตัวเอง ทำให้หน้าดูแก่ก่อนวัย แต่ไม่ต้องกังวลใจมากจนเกินไปค่ะ วิธีจัดการปัญหาริ้วรอยบนใบหน้าเราได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจมาฝาก ตามไปชมกันได้เลยค่ะ
คลินิกเสริมความงามเลือกทำที่ไหนดี

คลินิกเสริมความงาม ที่ไหนดี? ปรับรูปหน้าเป็น V-shape (วีเชพ) เรียวสวย อ่อนกว่าวัย

เลือก คลินิกเสริมความงาม อย่างไรให้ปลอดภัย ได้มาตรฐาน? การเลือกคลินิกเสริมความงาม ในทุกวันนี้แม้ไม่ใช่เรื่องยาก เพราะมีให้เลือกมากมาย แต่จะทำกับที่ไหนดี จึงจะเห็นผลลัพธ์ที่ออกมาสวยสมใจ คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป โดยไม่ต้องเสียเวลาไปแก้ไขอีกในภายหลัง วันนี้เรามีข้อมูลดี ๆ มาฝากกันค่ะ เหมาะสำหรับใครที่กำลังมองหาคลินิกเสริมความงาม เพื่อทำเมโส hifu Coolsculpting ร้อยไหม...
ฟิลเลอร์แก้ไขถุงใต้ตาและเติมเต็มร่องแก้ม

ไฮยาลูรอน คืออะไร? ช่วยให้ใบหน้าอ่อนเยาว์ได้จริงไหม? ทำไมถึงฮิตในยุคนี้?

กรดไฮยาลูรอนิค ( Hyaluronic Acid ) คืออะไร ช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้าได้จริงหรือ? เหตุใดไฮยาลูรอนถึงได้รับความนิยมในวงการความงามมากขึ้นเรื่อย ๆ ในยุคปัจจุบัน เรามาดูคำตอบจากคุณหมอไปพร้อม ๆ กันกับบทความในวันนี้ค่ะ  https://www.youtube.com/watch?v=QpAJ0Q2TzF0&feature=emb_logo
ปากกระจับ

ข้อควรรู้สำคัญก่อนตัดสินใจทำปากกระจับสวยๆ ดูธรรมชาติ

ปากกระจับ การทำปากกระจับ รูปทรงปีกนก คือหัตถการที่หนุ่มสาวจำนวนมากนิยมทำกันในทุกวันนี้ เนื่องจากเป็นทรงปากที่กำลังพอดี ไม่บางมากและไม่แบนเรียบเกินไป การปรับทรงปากให้สวยอย่างเป็นธรรมชาติสามารถช่วยส่งเสริมให้ใบหน้าดูเซ็กซี่ สวยหวาน และมีเสน่ห์ดึงดูดใจแก่ผู้พบเห็นมากยิ่งขึ้น รูปทรง ปากกระจับ ที่ได้รับความนิยมและเหมาะกับคนไทย

ข้อห้ามหลังฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา เพื่อให้ผลลัพธ์คงอยู่ได้นานยิ่งขึ้น มีวิธีปฏิบัติตัวอย่างไรบ้าง

ข้อห้ามหลังฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา คือ ตัวช่วยอย่างหนึ่งสำหรับผู้ที่มีปัญหาใบหน้าที่ดูโทรม หมองคล้ำ ไม่สดใส อันเกิดจากปัญหาการมีริ้วรอยบริเวณใต้ตา ใต้ตาลึก ใต้ตาคล้ำ สามารถช่วยให้ใบหน้ากลับมามีชีวิตชีวา สดใสได้อีกครั้งหนึ่ง โดยไม่จำเป็นต้องรอนาน สามารถเห็นผลลัพธ์ได้ทันที จึงเป็นหัตถการที่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นในทุกวันนี้