ฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์-Restylane

ฟิลเลอร์ Restylane ดีไหม มีกี่รุ่น ของแท้ดูอย่างไร แต่ละรุ่นเหมาะกับฉีดส่วนไหน ราคาแพงไหม?

ฟิลเลอร์ Restylane ดีไหม ฟิลเลอร์ Restylane คือ สารเติมเต็มกลุ่มไฮยารูลอนิกแอซิด ของประเทศสวีเดนอีกยี่ห้อหนึ่ง ที่แพทย์ทั่วโลกต่างให้การยอมรับอย่างกว้างขวาง และผ่านการรับรองจาก FDA สำหรับคำถามต่าง ๆ  เช่น ฟิลเลอร์ Restylane...
หลังฉีดฟิลเลอร์ บวมกี่วัน

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม บวมกี่วัน เพื่อให้เห็นผลดีที่สุด ข้อปฏิบัติตัวหลังฉีดมีอย่างไรบ้าง

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม บวมกี่วัน การฉีดฟิลเลอร์แล้วเกิดอาการบวม ถือว่าเป็นเรื่องที่สามารถพบได้ตามปกติ ซึ่งไม่เป็นอันตราย การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มจัดเป็นหัตถการชนิดหนึ่งที่กำลังได้รับความสนใจมากขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากคนที่มีร่องแก้มโดยเฉพาะผู้หญิงจะเป็นตัวที่ทำให้ใบหน้าดูแก่ก่อนวัยได้อย่างชัดเจน ส่วนข้อสงสัยต่าง ๆ ที่ว่า หลังฉีดฟิลเลอร์ บวมกี่วัน? มีข้อปฏิบัติตัวอย่างไรบ้างหลังฉีด? เรามีคำตอบทั้งหมดจากคุณหมอมาฝากในวันนี้ครับ
อาการแพ้ฟิลเลอร์

อาการแพ้ฟิลเลอร์ คืออะไร? มีอันตรายมากไหม? ใครบ้างที่ไม่ควรฉีดฟิลเลอร์?

อาการแพ้ฟิลเลอร์ อาการแพ้ฟิลเลอร์ โอกาสมีน้อยมากที่จะเกิดขึ้น ถ้าหากเป็นการฉีดด้วยการใช้สารไฮยาลูรอนิกแอซิด (HA) เนื่องจากสาร HA มีข้อดีคือ มีความปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ซึ่งก่อนฉีดไม่จำเป็นต้องทำการทดสอบอาการแพ้ มีความคงตัว อยู่ในร่างกายได้นาน รวมทั้งยังสามารถสลายไปได้เอง แต่ก็ไม่ใช่ว่าทุกคนที่จะสามารถฉีดฟิลเลอร์ได้ ทั้งนี้...
ฉีดฟิลเลอร์ปากราคา

ฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคา โปรโมชั่นสุดคุ้ม ให้รูปปากได้ทรงสวยดังที่ใจต้องการ ทั้งแบบธรรมชาติ หรือสายฝ.

การฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคาของการทำหัตถการชนิดนี้ไม่แพง โดยราคาจะขึ้นอยู่กับปัจจัยหลัก ๆ ได้แก่ ยี่ห้อฟิลเลอร์ที่เลือกใช้ และเทคนิคการฉีดของคุณหมอในคลินิกแต่ละแห่ง สำหรับที่ V Square Clinic คุณหมอจะพิจารณาตามความเหมาะสมกับรูปปากและความต้องการของคนไข้เป็นหลัก ในการเลือกใช้ filler ซึ่งฟิลเลอร์ Juvederm ของประเทศอเมริกาและฟิลเลอร์ Restylane ของประเทศสวีเดน...
ฉีดฟิลเลอร์จมูก ราคา

โปรโมชั่นฉีดฟิลเลอร์จมูก ราคาโปรโมชั่น เสริมจมูกด้วยฟิลเลอร์ไม่ต้องผ่าตัด ยี่ห้อไหนดี?

เมื่อเทียบกับราคาในการผ่าตัดเสริมจมูกแล้ว ฉีดฟิลเลอร์จมูก ราคา ไม่แพง โดยเป็นการทำหัตถการที่ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ช้ำ เพราะไม่ต้องผ่าตัด  ซึ่งการฉีด filler เหมาะกับคนที่มีฐานจมูกเดิมอยู่แล้ว ต้องการได้สันจมูกสูงขึ้น คมขึ้น จมูกที่โด่งขึ้นมาอย่างดูเป็นธรรมชาติ แต่ไม่อยากให้หน้าดูเปลี่ยนไปมาก ในผู้ที่อยากมีจมูกที่สวยคมกว่าเดิม แต่ไม่อยากเจ็บตัว กลัวการผ่าตัด หรือไม่สามารถลางานได้นานเพื่อการพักฟื้น...