ฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์แก้ไขถุงใต้ตาและเติมเต็มร่องแก้ม

ไฮยาลูรอน คืออะไร? ช่วยให้ใบหน้าอ่อนเยาว์ได้จริงไหม? ทำไมถึงฮิตในยุคนี้?

กรดไฮยาลูรอนิค ( Hyaluronic Acid ) คืออะไร ช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้าได้จริงหรือ? เหตุใดไฮยาลูรอนถึงได้รับความนิยมในวงการความงามมากขึ้นเรื่อย ๆ ในยุคปัจจุบัน เรามาดูคำตอบจากคุณหมอไปพร้อม ๆ กันกับบทความในวันนี้ค่ะ  https://www.youtube.com/watch?v=QpAJ0Q2TzF0&feature=emb_logo
ปากกระจับ

ข้อควรรู้สำคัญก่อนตัดสินใจทำปากกระจับสวยๆ ดูธรรมชาติ

ปากกระจับ การทำปากกระจับ รูปทรงปีกนก คือหัตถการที่หนุ่มสาวจำนวนมากนิยมทำกันในทุกวันนี้ เนื่องจากเป็นทรงปากที่กำลังพอดี ไม่บางมากและไม่แบนเรียบเกินไป การปรับทรงปากให้สวยอย่างเป็นธรรมชาติสามารถช่วยส่งเสริมให้ใบหน้าดูเซ็กซี่ สวยหวาน และมีเสน่ห์ดึงดูดใจแก่ผู้พบเห็นมากยิ่งขึ้น รูปทรง ปากกระจับ ที่ได้รับความนิยมและเหมาะกับคนไทย

ข้อห้ามหลังฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา เพื่อให้ผลลัพธ์คงอยู่ได้นานยิ่งขึ้น มีวิธีปฏิบัติตัวอย่างไรบ้าง

ข้อห้ามหลังฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา คือ ตัวช่วยอย่างหนึ่งสำหรับผู้ที่มีปัญหาใบหน้าที่ดูโทรม หมองคล้ำ ไม่สดใส อันเกิดจากปัญหาการมีริ้วรอยบริเวณใต้ตา ใต้ตาลึก ใต้ตาคล้ำ สามารถช่วยให้ใบหน้ากลับมามีชีวิตชีวา สดใสได้อีกครั้งหนึ่ง โดยไม่จำเป็นต้องรอนาน สามารถเห็นผลลัพธ์ได้ทันที จึงเป็นหัตถการที่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นในทุกวันนี้

ฉีดฟิลเลอร์ปากที่ไหนดี ? วิธีเลือกคลินิกให้ปลอดภัย ปรับรูปปากทรงสวยอย่างเป็นธรรมชาติ?

ฉีดฟิลเลอร์ปากที่ไหนดี การฉีดฟิลเลอร์ปาก คือ อีกหนึ่งหัตถการที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในปัจจุบัน เพราะสามารถเติมเต็มให้ริมฝีปากดูอิ่มเอิบ ปรับแต่งรูปปากให้ดูสมดุล รวมทั้งสามารถเห็นผลได้อย่างเป็นธรรมชาติ  การเลือกฉีด filler ปากกับคลินิกแห่งใดก็ตามจะต้องพิจารณาอย่างละเอียดรอบคอบก่อนเสมอ สำหรับใครที่ยังไม่ทราบว่าควรจะ ฉีดฟิลเลอร์ปาก ที่ไหนดี ในวันนี้คุณหมอมีคำตอบมาฝากแก่ผู้อ่านทุกท่านครับ สำหรับใช้เป็นแนวทางพิจารณาก่อนตัดสินใจเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐานและมีความปลอดภัย

ฉีดฟิลเลอร์คาง ที่ไหนดี ? วิธีเลือกคลินิก ถ้าอยากเสริมคางให้ได้มาตรฐาน ปลอดภัย ต้องดูอย่างไรบ้าง?

ฉีดฟิลเลอร์คาง ที่ไหนดี การฉีดฟิลเลอร์คาง เป็นหัตถการอีกชนิดหนึ่งที่ช่วยเสริมให้คางดูเรียวยาว ใบหน้าดูสวยมีมิติมากขึ้น รวมทั้งยังช่วยปรับโหงวเฮ้ง ซึ่งในผู้ที่กำลังมีปัญหาคางไม่ได้รูป หรือคางสั้น กำลังให้ความสนใจเป็นอย่างสูง เนื่องจากถ้าเทียบกับการผ่าตัดเสริมคางแล้ว การฉีดฟิลเลอร์คางสามารถทำได้ง่ายกว่าการผ่าตัด และไม่ต้องเจ็บตัวมาก ไม่ต้องพักฟื้น หากยังลังเลอยู่ว่าจะ ฉีดฟิลเลอร์คาง ที่ไหนดี...