Hifu ราคา ประหยัด เลือก hifu ที่ไหนดี ? มีโปรโมชั่นราคาพิเศษ

0
210

Hifu (ไฮฟู่) สามารถช่วยป้องกันความหย่อนคล้อยของผิวได้ โดยที่ไม่ต้องใช้เข็มฉีดยา ไม่ต้องผ่าตัด สามารถทำได้ตั้งแต่วัยรุ่น วัยทำงาน ไปจนถึงผู้ที่อายุมาก ๆ ก็ได้ผลดี ยิ่งทำอย่างต่อเนื่องก็จะยิ่งได้ผลสะสม ช่วยให้ผิวกระชับ คอลลาเจนในผิวแน่นขึ้นเรื่อยๆ

Hifu (ไฮฟู่) คือ การยกกระชับใบหน้าด้วยการใช้คลื่นเสียงที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหน้า และมีความปลอดภัยสูง  สามารถทำ Hifu ได้ทั้งบริเวณใบหน้า ลำคอ เหนียง รวมถึงต้นแขน ต้นขา โดยสามารถช่วยยกกระชับผิว เห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

ในการทำ Hifu จึงต้องให้แพทย์เป็นผู้ประเมิน และแนะนำวิธีที่เหมาะสมที่สุด เพราะปัญหาความหย่อนคล้อยของผิวในแต่ละคนย่อมแตกต่างกันไป  ทั้งนี้ สำหรับคนที่กลัวเข็ม และกลัวการผ่าตัด Hifu ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีและมีความปลอดภัยสูง

ไฮฟู่บุฟเฟ่, hifu ราคาถูก ได้ผลจริงไหม?

การทำ hifu หัวยิงที่ใช้ ย่อมมีต้นทุนตามจำนวน shot ที่ใช้ยิง (เช่น ต้องทิ้งแล้วเปลี่ยนหัวใหม่เมื่อยิงครบ 20,000 shot)  แต่ในทุกวันนี้ การทำไฮฟู่ (hifu) ราคา โปรโมชั่น ที่เรามักจะเห็นโฆษณาตามสื่อต่าง ๆ ว่ามีการตั้งราคากันไว้แบบถูกมากจนน่าประหลาดใจ เช่น บุฟเฟ่ต์ไฮฟู่ ราคาเพียง 3,999 บาท  ไม่จำกัดจำนวน shot

มักเป็นการใช้เครื่องที่เกรดต่ำลงมา หากเป็นราคา hifu ที่ตั้งไว้ถูกมาก ๆ ซึ่งหัวยิงย่อมมีพลังงานที่ไม่คงที่  โดยมีคนจำนวนไม่น้อยที่ไปทำ hifu ราคาถูกแล้วไม่เห็นผล หรือไม่เกิดความเปลี่ยนแปลง อยู่ได้ไม่นาน หรือที่ร้ายที่สุดคืออาจเกิดผลข้างเคียงตามมาในภายหลัง

hifu ราคา โปรโมชั่น ที่ V Square Clinic – ไฮฟู่เห็นผลจริง

Ultraformer III เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด เพื่อช่วยยกกระชับใบหน้าและจุดต่าง ๆ ที่มีปัญหา ราคา โปรโมชั่น ลด 50%

แก้ม หรือ เหนียง จำนวน 100 shot ราคาลดเหลือ 3,999.- (จากราคาเต็ม 8,000.-)

แก้ม และ เหนียง  จำนวน 300 shot ราคาลดเหลือ 9,900.- (จากราคาเต็ม 20,000.-)

ใต้ตา และ ร่องแก้ม จำนวน 300 shot  ราคาลดเหลือ 9,900.- (จากราคาเต็ม 20,000.-)

ทั่วหน้า หรือ ต้นแขน จำนวน 600 shot  ราคาลดเหลือ 17,999.- (จากราคาเต็ม 36,000.-)

ทั่วหน้า+คอ หรือ ต้นขา จำนวน 1000 shot  ราคาลดเหลือ 24,999.- (จากราคาเต็ม 50,000.-)

ขอบคุณข้อมูล รีวิว hifu ย้อนวัยให้หล่อ ดูดี มีเสน่ห์แบบพี่ชาคริต ที่ V Square Clinic (11 สาขา) จาก Youtube Channel: V Square Clinic

เครื่องยี่ห้อ Ultraformer III คือ เครื่องที่ V Square Clinic เลือกใช้ ในการทำ hifu

hifu ราคา เครื่อง macrofocus

Ultraformer III เป็นเครื่อง Hifu ที่ใช้ระบบ macrofocus มีรอบพลังงานไวที่สุดหากเทียบกับเครื่อง Hifu ยี่ห้ออื่น ๆ ระหว่างยิงพลังงานจะคงที่ และสามารถใช้พลังงานได้สูงเต็มที่ จึงทำให้เจ็บน้อยลง และผ่านการรับรองมาตรฐานจากยุโรป

Ultraformer III ถือเป็นเครื่อง Hifu ที่มีคุณภาพดีที่สุด รองลงมาจากเครื่อง ulthera

 ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.vsquareclinic.com/