[ hifu รีวิว ] UltraformerIII รุ่นใหม่ล่าสุด ลดเหนียง ลดแก้ม เพียง 28 วันใบหน้ากระชับ!

0
735

hifu รีวิว 2020 มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง? ดีจริงไหม? ทำแล้วเห็นผลแค่ไหน?

สวัสดีค่ะทุกคน เจอกันอีกแล้ว วันนี้เราจะมาเล่าถึง รีวิว hifu ประสบการณ์จริงที่พิมพ์อยากจะแชร์เก็บไว้ให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันดูค่ะ สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจหรือกำลังหาอยู่ว่า ทำ hifu ที่ไหนดี 2020 นี้ ที่ราคาไม่แพงและได้ผลดีคุ้มกับตังค์ที่จ่ายไป

ปัญหาหลัก ๆ ของพิมพ์เลยก็คือ จากการทำโครงหน้า พิมพ์มีอาการ “หน้าหย่อนคล้อย” อาการก็คือ ทำให้ดูมีแก้ม และมีน้องเหนียงออกมาด้วยอ่ะ แต่ก่อนพิมพ์ไม่เคยมีแก้มกะเหนียงเลยนะ และน้ำหนักก็เท่าเดิมตลอดเลย ไม่ได้อ้วนขึ้นเลยนี่นา มันทำให้พิมพ์เสียเซลฟ์ไปเลยช่วงนั้น ลองเข้าไปปรึกษากับคุณหมอแล้ว คุณหมอบอกมาว่าอันนี้เกิดจากการที่หน้าหย่อนจริงด้วยค่ะ ส่วนทำ hifu แล้วได้ผลเป็นอย่างไร ทำแล้วออกมาดีแค่ไหน ลองมาดูรีวิวกันได้เลยจ้า

รีวิว Hifu - ก่อนทำ Ultra Hifu และหลังทำ

รูปภาพ รีวิว Hifu โดย V Square Clinic ก่อนทำ – หลังทำ 26 วัน

V Square Clinic แห่งนี้เราว่าหลายคนน่าจะรู้จักชื่อเสียงกันดี เพราะเค้าดังเลยแหละ มีหลายสาขาด้วย เดินทางก็สะดวก เค้าเน้นรักษาจริง ได้ผลจริง โดยไม่เลี้ยงไข้นะคะ พิมพ์ขอเล่าย้อนอดีตไปเมื่อ 4 ปีก่อน เคยไปฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มมาหนนึงกับคลินิกนี้แหละ พอผ่านไปประมาณซัก 6 เดือนสลายไปได้หมดจ้า ไม่เป็นก้อน เพราะที่นี่ใช้แต่ของแท้แน่นอน ปลอดภัยชัวร์ แถมคุณหมอที่ฉีดมือเบ๊าเบา อันนี้ไม่ได้อวย เสียตังค์ทำเองเลยจ้า แต่ว่าที่มาทำ hifu รีวิว รอบนี้ทางคลินิกเค้าเชิญพิมพ์มาทำค่ะ ให้ได้มาลองทำกับเครื่องรุ่นใหม่ล่าสุดคือ Hifu Macrofocus

เครื่อง Ultra Hifu

รีวิวเครื่อง Hifu Macrofocus นวัตกรรมใหม่ล่าสุด สำหรับการลดกระชับผิว

รีวิวก่อนทำ Hifu Ultraformer III

ทำ hifu ครั้งนี้ ดีกว่าที่ ๆ  นึงที่เราเคยไปทำมา ครั้งนั้นแทบจะไม่รู้สึกเจ็บใด ๆ เลย แต่ไม่ได้ผลอะไรเลยนะ ไม่มีความเปลี่ยนแปลงใด  ๆ เกิดขึ้นเลยค่ะ เพราะฉะนั้น รอบนี้ต้องบอกว่า No pain no gain นะคะ แต่ขั้นตอนก่อนทำ hifu แนะนำให้ทายาชาก่อนด้วยนะ เพราะค่อนข้างจะเจ็บ ซึ่งถ้าเราอยากเห็นผลการเปลี่ยนแปลงแบบชัดเจน อาจต้องยอมทนเจ็บกันนิดหน่อยค่ะ

รีวิว Hifu - ระหว่างการทำ Hifu

รีวิวก่อนทำ Hifu

คุณหมอคนสวยท่านนี้ชื่อ คุณหมอซี ใครสนใจลองเข้าไปปรึกษาได้นะอยู่ที่สาขาราชพฤกษ์ค่า คุณหมอซีทั้งใส่ใจ และดูแลดีสุด ๆ โดยจะคอยบอกอยู่ตลอดว่า จะทำแล้วนะ อีกช็อตนึง ถ้าไม่ไหวบอกได้นะคะ หนูไหวอยู่ค่ะคุณหมอ ในที่สุดก็ทำจนครบทุกช็อต เย้ !

รีวิว Hifu - คุณพิมพ์

คุณหมอซีให้คำปรึกษาก่อนเริ่มทำ Hifu

การทำ hifu ของพิมพ์ในรอบนี้ เราเลือกทำไฮฟู่เฉพาะส่วนเหนียงกับแก้มนะคะ ตอนที่กำลังทำอยู่ขอบอกเลยว่ามันเจ็บจ้ะ ทำจริงเจ็บจริงไม่มีแอ็บอะไรทั้งสิ้น โดยระหว่างที่ทำ hifu อยู่เรารู้สึกได้เลยว่าเนื้อข้างในมีการหดตัวลงนะ

รีวิว Hifu - ระหว่างทำ Hifu

ระหว่างทำ Hifu

วันนี้ไม่ได้มาทำคนเดียวนะคะ เรามาทำกับแบบแพ็คคู่จ้า ชวนคุณพีมาทำด้วย เคสคุณพีเลือกทำเฉพาะส่วนเหนียงจ้า ไม่มีอะไรมากบอกมาว่า ทนได้ แค่ร้อน ๆ ข้างใน ก็เลยจัดไปตามจำนวนช็อตแล้วแต่คุณหมอซีเลยค่ะ

รีวิว Hifu - ระหว่างทำ Hifu

ระหว่างทำ Hifu

ลองดูความดีใจที่เหนียงหายของคุณพีซิคะ 555  ต่อไปเรามาดูรูป After เทียบกันให้เห็นชัด ๆ กันเลยจ้า

รีวิว Hifu - ระหว่างทำ Hifu

รีวิวหลังทำ Hifu ทันที

รีวิวหลังทำ Hifu Ultraformer III ต้องรอกี่วันถึงจะหายเจ็บ?

หลังทำ hifu จะรู้สึกชาๆ เจ็บๆ จ้า อันนี้ถามกันมาเยอะ

·         หลังทำ Hifu – วันที่ 3 : ตอนเอามือลูบหน้าบริเวณที่ทำ hifu แล้วยังเจ็บ ๆ อยู่ ทาครีมต้องเบา ๆ มือนิดนึงค่ะ

·         หลังทำ Hifu – วันที่ 7 : เริ่มไม่เจ็บแล้วนะ หลังครบ 1 สัปดาห์

·         หลังทำ Hifu – วันที่ 14 : ความเจ็บจะเหลือน้อยมาก ๆ จนแทบไม่เจ็บเลย เมื่อครบ 2 สัปดาห์

·         หลังทำ Hifu – วันที่ 28 : ลืมบอกไปว่า ขนาดพิมพ์เป็นคนผิวบาง บวมช้ำง่ายนะคะ แต่พอครบ 4 สัปดาห์ หายเจ็บแล้วจ้า ถือว่าหายไวมาก

ขอบคุณข้อมูลจาก Youtube : รีวิว Hifu กับนิโคลเทริโอ ทำไม? จึงไว้ใจ V Square Clinic

รีวิวผลลัพธ์หลังการทำ Hifu Ultraformer III เมื่อครบระยะเวลา 1 เดือนค่ะ

ทีนี้มาลองดูตารางเปิดภาพ สรุปเปรียบเทียบรูปก่อนทำ Hifu กับรูปหลังทำ Hifu เมื่อครบ 26 วัน กันจ้า

รีวิว Hifu - ระหว่างทำ Hifu

รีวิวการเปลี่ยนแปลงแต่ละช่วงเวลาเมื่อเริ่มทำ Hifu

รู้สึกหน้ากระชับขึ้นจริงประมาณ 20% หลังจากทำ hifu แล้ว นี่คือรีวิวจริงนะคะ ไม่อวย ทุกคนที่ติดตามพิมพ์น่าจะรู้กันดีว่าถ้าหากเราไม่ใช้จริง ไม่ทำจริง จะไม่มีทางมารีวิวให้หรอกค่ะ

ช่วงแก้มหายไปบ้าง เพราะโครงหน้าเริ่มมา เวลาถ่ายรูปจึงรู้สึกว่าหน้าเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมาหน่อยๆ

Hifu รีวิว

Hifu รีวิว

แต่นแต๊นนนน และนี่คือเหนียงของคุณพีค่ะ ดูรูปแล้วจะสังเกตเห็นเลยว่าน้องเหนียงลดลง เพราะภาพองศาเท่าเดิม แต่ขอบกรามชัดขึ้น เป็นไงล่ะ!

รีวิว Hifu - ก่อน-หลังทำ

hifu รีวิว การเปลี่ยนแปลงแต่ละช่วงเวลาเมื่อเริ่มทำ Hifu

อยากย้ำเตือนทุกคนอีกเรื่องนึงที่สำคัญก็คือ หลังจากทำ hifu มาแล้วควรจะต้องมีการควบคุมอาหารกันด้วย เพราะแม้ hifu จะช่วยยกกระชับขึ้นได้จริง แต่หากเราเผลอทานตามใจปากมากไป ระวังเหนียงกับแก้มจะกลับมาเร็วอีกนะคะ

เพื่อน ๆ อาจยังมีคำถามในเรื่องของราคาในการทำ Hifu ครั้งนี้ทางคลินิก วี สแควร์ เค้าช่วยเป็น Sponsor ให้เราค่ะซึ่งทาง V Square Clinic เค้าแจ้งข่าวมาว่า กำลังมีการจัดโปรโมชั่นลดราคา 50% อยู่เลยนะคะ ลดเยอะมากเลยนะ

อ่านรีวิว hifu มาถึงบรรทัดนี้แล้ว ทุกคนอย่าเพิ่งคิดว่าเป็น Sponsor Review แล้วพิมพ์จะแอบอวยนะคะ อย่างไรก็ตามพิมพ์ได้มีการตกลงกันแล้วค่ะว่า เราจะขอรีวิวตามจริงแบบตรงไปตรงมาไม่มีอวยนะคะ ซึ่งทางคลินิกเค้าก็ตอบตกลง ตรงนี้พิมพ์รู้สึกแฮปปี้มาก ๆ

พิมพ์คิดว่าการรีวิวครั้งนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับเพื่อนๆที่กำลังตัดสินใจว่าจะทำ Hifu ที่ไหนดี ได้เก็บไปพิจารณาตัดสินใจเลือกคลินิกนะคะ

สุดท้ายนี้ ขอสรุปผลว่าในการทำ Hifu รีวิวครั้งนี้ที่ V Square Clinic พิมพ์ประทับใจมาก ๆ ทั้งจากการดูแลเอาใจใส่ของคุณหมอซี และผลลัพธ์ที่ได้หลังการทำ พิมพ์ขอให้ 10/10 คะแนนเต็มเหมือนเดิมไปเลยค่าขอบคุณข้อมูลจาก https://www.vsquareclinic.com/