ฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคา โปรโมชั่นสุดคุ้ม ให้รูปปากได้ทรงสวยดังที่ใจต้องการ ทั้งแบบธรรมชาติ หรือสายฝ.

0
136
ฉีดฟิลเลอร์ปากราคา

การฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคาของการทำหัตถการชนิดนี้ไม่แพง โดยราคาจะขึ้นอยู่กับปัจจัยหลัก ๆ ได้แก่ ยี่ห้อฟิลเลอร์ที่เลือกใช้ และเทคนิคการฉีดของคุณหมอในคลินิกแต่ละแห่ง

สำหรับที่ V Square Clinic คุณหมอจะพิจารณาตามความเหมาะสมกับรูปปากและความต้องการของคนไข้เป็นหลัก ในการเลือกใช้ filler ซึ่งฟิลเลอร์ Juvederm ของประเทศอเมริกาและฟิลเลอร์ Restylane ของประเทศสวีเดน คือ ยี่ห้อของ filler ปากที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงครับ

โปรโมชั่นฟิลเลอร์ปากรวม

ฉีดเพื่อริมฝีปากกระจับ รูปทรงเป็นธรรมชาติ

ฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคา 13,000.- / 1 CC ทุกยี่ห้อ

  • ฟิลเลอร์ Juvederm volift จะดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน อยู่ได้นานถึง 12 เดือน
  • ฟิลเลอร์ Restylane volyme ดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน อยู่ได้นานถึง 18 เดือน

ฉีดเพื่อริมฝีปากอวบอิ่ม สายฝ.

ฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคา 13,000.- / 1 CC ทุกยี่ห้อ

  • ฟิลเลอร์ Juvederm ultraplus จะฟูเยอะ จึงเหมาะกับคนที่ต้องการปากอวบอิ่มแบบฝรั่ง อยู่ได้นานถึง 12 เดือน
  • ฟิลเลอร์ Juvederm voluma เนื้อจะค่อนข้างแน่น อยู่ได้นานที่สุดถึง 18-24 เดือน

ฉีดเพื่อริมฝีปากชุ่มชื้น ช่วยกลบร่องปากให้เนียนเรียบยิ่งขึ้น

ฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคา 13,000.- / 1 CC ทุกยี่ห้อ

  • ฟิลเลอร์ Restylane vital light เหมาะกับผู้ที่ต้องการแก้ปัญหาเรื่องริมฝีปากแห้ง ให้มีความชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น แต่ไม่ได้ต้องการเติมปากให้อวบอิ่มมากนัก  อยู่ได้นาน 4-6 เดือน
  • ฟิลเลอร์ Juvederm volite คล้ายกับฟิลเลอร์ยี่ห้อ Restylane vital light  แต่เพิ่มความอวบอิ่มอย่างเป็นธรรมชาติ และอยู่ได้นาน 6-8 เดือน

ฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคาประหยัด ควรเลือกอย่างไรให้สวย อย่างคุ้มค่าและปลอดภัย

คลินิกฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคาประหยัด คือสิ่งที่หลายคนกำลังมองหา ซึ่งคนไข้ควรจะศึกษาข้อมูลให้มั่นใจ รวมทั้งตรวจดูผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ว่าเป็นของแท้ได้มาตรฐานก่อนการฉีด filler

การฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคาในแต่ละคลินิกจะไม่แตกต่างกันมาก ซึ่งมีให้เลือกหลายเกรด หลายราคา ขึ้นอยู่กับเทคนิคการฉีดของคุณหมอ และฟิลเลอร์ที่เลือกใช้

เนื้อริมฝีปากจะบางลง

สิ่งสำคัญที่ไม่อาจมองข้ามไปได้เลยก็คือ ประสบการณ์ของแพทย์ที่ทำการรักษา แพทย์ต้องสามารถวิเคราะห์ แนะนำรูปทรงปากที่เหมาะสมกับใบหน้าคนไข้ มีความเข้าใจในศิลปะการออกแบบใบหน้า ให้ออกมาสวยและตอบโจทย์ความต้องการของคนไข้มากที่สุด

เนื่องจากริมฝีปากคือจุดหนึ่งบนใบหน้าที่สามารถถูกสังเกตเห็นได้ง่าย หากฉีดฟิลเลอร์ปากออกมาแล้วไม่ได้รูป ไม่สวย หรือไม่เข้ากับใบหน้าของคนไข้ อาจส่งผลให้เสียความมั่นใจ จนต้องไปฉีดสลายฟิลเลอร์หรือไปแก้ไข ส่งผลเสียคือ เสียทั้งเงินและเวลาครับ

รีวิวฟิลเลอร์ปาก ราคาประหยัด ได้ปากทรงสวยเป็นธรรมชาติ

ขอบคุณข้อมูล: รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ปาก ทรงสวย อวบอิ่ม เป็นธรรมชาติ ที่ V Square Clinic

จาก Youtube Channel: V Square Clinic

สำหรับที่ V Square Clinic การฉีดฟิลเลอร์ปากจะเลือกใช้ฟิลเลอร์แท้ ที่สามารถสลายไปได้เองทั้งหมด 100% ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็จะมีเนื้อฟิลเลอร์และคุณสมบัติของฟิลเลอร์ที่แตกต่างกันออกไป คนไข้สามารถขอตรวจสอบได้ว่าเป็น filler ของแท้ 

รีวิว-เจสซี่_ฟิลเลอร์ปาก1cc

และเพื่อให้ผลการฉีดออกมาดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด คุณหมอจะช่วยแนะนำตามความเหมาะสมกับรูปปาก รวมทั้งพิจารณาถึงปัญหาและความต้องการของคนไข้ประกอบด้วยครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.vsquareclinic.com/