ฉีดแฟตแก้ม ราคา สุดคุ้มค่า กับโปรโมชั่น ลดไขมันเฉพาะจุดเห็นผลชัดเจน ไม่ต้องผ่าตัด

0
316

การฉีดแฟตแก้ม ราคาของเมโสแต่ละยี่ห้อ แต่ละรุ่นนั้นจะต่างกันออกไป โดยจะราคาสูงหรือไม่ต้องให้แพทย์เป็นผู้ประเมินใบหน้าและปัญหาของคนไข้แต่ละรายก่อนครับ จึงจะเลือกได้ว่าเหมาะที่จะใช้เมโสแฟตยี่ห้ออะไร และฉีดในปริมาณกี่ CC จึงจะช่วยแก้ปัญหาไขมันสะสมบริเวณแก้มได้อย่างเหมาะสมมากที่สุดและมีความปลอดภัย โดยจะมีราคาเมโสแฟตยี่ห้อต่าง ๆ ดังต่อไปนี้ครับ

เมโสแฟตแก้ม
เมโสแฟตแก้ม-ราคาโปร31สิงหาคม63

·         เมโสแฟตแก้ม ปริมาณ 6 CC

ฉีดแฟต 6 ครั้ง เมโสแฟตแก้ม ราคา 9,900.- บาท (จากโปรโมชั่นปกติ 5 ครั้ง)

·         เมโสแฟตแก้ม ปริมาณ 12 CC

ฉีดแฟต 6 ครั้ง เมโสแฟตแก้ม ราคา 18,000.- บาท (จากโปรโมชั่นปกติ 5 ครั้ง)

·         ฉีดเมโสแฟตแก้ม ปริมาณ 18 CC

ฉีดแฟต 6 ครั้ง เมโสแฟตแก้ม ราคา 25,000.- บาท (จากโปรโมชั่นปกติ 5 ครั้ง)

ขอบคุณข้อมูล: รีวิวเมโสแฟตและโบท็อกซ์ น้องโบ๊ท กาญจน์วจี พริตตี้สาวสวย

จาก Youtube Channel: V Square Clinic

เมโสแฟตแก้ม VS ดูดไขมัน จะเลือกทำแบบไหนดีกว่ากัน ที่เห็นผล และปลอดภัยมากกว่า?

การฉีดเมโสแฟตแก้ม คือ อีกหนึ่งหัตถการที่ช่วยจัดการกับปัญหาไขมันสะสมบนใบหน้า แก้มใหญ่ ลดยาก โดยเฉพาะในผู้ที่ลดอาหารและออกกำลังกายมาระยะหนึ่งแล้วแต่ก็ยังลดแก้มไม่ลง ให้สามารถมีใบหน้าที่ดูเรียวได้รูป มีมิติ ได้อย่างเห็นผลและปลอดภัย และจากสาเหตุที่บนใบหน้าจะมีเส้นเลือด และเส้นประสาทที่สำคัญอยู่เยอะ ถ้าเราเลือกลดด้วยการดูดไขมันจะมีอันตรายและมีความเสี่ยงที่มากกว่าการฉีดเมโสแฟตครับ

เส้นเลือกเส้นประสาท

สำหรับคนที่มีปัญหาไขมันสะสมตามบริเวณต้นแขน ต้นขา หรือหน้าท้อง หากเลือกการฉีดเมโสแฟต ราคาจะค่อนข้างสูง เพราะจะต้องใช้ตัวยาปริมาณมากในการฉีด จึงแนะนำว่าคนไข้ควรเลือกหัตถการที่มีความเหมาะสมกับปัญหาที่ต้องการแก้ไข รวมถึงตรงกับความต้องการของตัวเองเป็นหลักครับ

หากท่านใดที่ยังมีข้อสงสัยหรือกังวลใจเกี่ยวกับเมโสแฟต ควรเข้ามาที่คลินิกเพื่อปรึกษาแพทย์ก่อนและขอคำแนะนำก่อนที่จะตัดสินใจฉีดเมโสแฟต โดยแพทย์จะช่วยประเมินใบหน้า เพื่อหาวิธีแก้ไขปัญหาไขมันสะสมตามบริเวณที่ต้องการได้อย่างปลอดภัยและเหมาะสมกับคนไข้แต่ละรายมากที่สุด

หลังฉีดเมโสแฟต รอกี่วันจึงจะเห็นผล และจะฉีดซ้ำอีกได้หรือไม่?

ไขมันจะเริ่มสลายตัวประมาณ 10-15 % ตั้งแต่ครั้งแรกหลังจากฉีดเมโสแฟตแก้มเสร็จ สำหรับคำถามที่ว่า ไขมันจะสลายตัวได้มากหรือน้อยเพียงใดนั้น ย่อมขึ้นอยู่กับปริมาณไขมันสะสมของแต่ละคน หลังจากนั้นภายในระยะเวลาประมาณ 1-3 สัปดาห์ จะสามารถเห็นผลลัพธ์ได้อย่างเต็มที่ ใบหน้าของคนไข้จะดูเล็กลงอย่างเป็นธรรมชาติ

แต่หากอยากจะเห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น คนไข้สามารถกลับมาฉีดเมโสแฟตแก้มซ้ำได้อีกครับ โดยควรอยู่ภายใต้คำแนะนำของแพทย์เท่านั้น

รีวิวแฟตแก้ม

ข้อสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่เราไม่ควรละเลย ก่อนการตัดสินใจเลือกฉีดเมโสแฟตกับคลินิกแห่งใด ก็คือ การศึกษาจากข้อมูลรีวิวของผู้ที่เคยเข้ารับบริการจริงในคลินิกที่นั้นมาก่อน โดยเลือกดูรีวิวจากแหล่งข้อมูลที่เป็นกลางซึ่งมีความน่าเชื่อถือ เช่น Facebook หรือ Pantip ซึ่งทางคลินิกไม่สามารถลบข้อมูลหรือความคิดเห็นออกเองได้

เพื่อความมั่นใจว่าหลังเข้ารับการฉีดเมโสแฟตแก้มแล้ว ผลลัพธ์ที่ออกมาสวยสมดังใจต้องการ รวมถึงมีความปลอดภัยครับ

รีวิวเมโสแฟต

(รีวิวฉีดเมโสแฟตแก้ม)

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.vsquareclinic.com/promotion-meso-fat-cheek/