เมโสแฟต ราคา แพงหรือไม่? ต้องฉีดกี่ครั้งจึงจะเห็นผล ฉีดลดเหนียง VS ลดแก้ม ต่างกันไหม?

0
700

โปรโมชั่นเมโสแฟต ราคา ไม่แพง ที่ V Square Clinic เท่านั้น

ฉีดเมโสแฟต ราคา แพงไหม จะเท่าไหร่นั้นหลัก ๆ แล้วต้องดูว่าเลือกใช้เมโสสูตรไหน ยี่ห้ออะไรครับ และเพื่อให้สามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดและผลที่ได้มีความคุ้มค่ามากที่สุด คนไข้ควรให้แพทย์ประเมินสภาพผิวหน้า และปัญหาที่เรากำลังกังวลใจอยู่ก่อนที่จะฉีดทุกครั้ง

ราคา เมโสแฟต หน้าเรียว : โปรโมชั่น Come Back

เมโสแฟตราคาโปรโมชั่น

เมโสแฟต ยี่ห้อ Mesoeststic : อาจแสบบ้างเพียงเล็กน้อย แต่ฉีดแล้วยุบดีครับ ( Meso Fat แก้ม / เหนียง LLD )

·         เมโสแฟต ปริมาณ 6 CC

– ฉีดจำนวน 6 ครั้ง เมโสแฟต ราคาเพียง 9,900.- บาท (จากโปรโมชั่นปรกติ 5 ครั้ง)

·         เมโสแฟต ปริมาณ 12 CC

– ฉีดจำนวน 6 ครั้ง เมโสแฟต ราคาเพียง 18,000.- บาท (จากโปรโมชั่นปรกติ 5 ครั้ง)

·         เมโสแฟต ปริมาณ 18 CC

– ฉีดจำนวน 6 ครั้ง เมโสแฟต ราคาเพียง 25,000.- บาท (จากโปรโมชั่นปรกติ 5 ครั้ง)

การฉีดเมโสแฟต ถือเป็นตัวช่วยที่ดีอย่างหนึ่ง ใช้ช่วยเร่งให้สามารถลดสัดส่วนบริเวณจุดต่าง ๆ บนใบหน้าและร่างกายได้ไวยิ่งขึ้น รวมทั้งสามารถเห็นผลลัพธ์ได้จริง ๆ นิยมฉีดเพื่อลดไขมันสะสมที่อยู่บนใบหน้า ฉีดลดเหนียง ลดบริเวณแก้ม สะโพก น่อง ต้นขา หรือต้นแขน

ดังนั้น ในผู้ที่พยายามควบคุมปริมาณอาหาร และอออกกำลังมากแค่ไหนแล้วก็ตาม หากยังไม่สามารถลดไขมันส่วนเกินได้สำเร็จ หรือลดยากมาก ๆ คือผู้ที่เหมาะกับการฉีดเมโสแฟต

ฉีดเมโสแฟตเหนียง ราคาเท่าไหร่

การฉีดเมโสแฟตเหนียง ราคา ไม่แพงครับ สามารถแก้ปัญหาไขมันสะสมบริเวณใต้คางได้อย่างเห็นผล ทั้งนี้ ราคาฉีดเมโสแฟตจะเท่าไรนั้นขึ้นอยู่กับปริมาณ รวมทั้งยี่ห้อที่เลือกใช้ด้วยครับ

หากผู้ที่ต้องการเพิ่มความกระชับให้แก่ใบหน้ามากขึ้นกว่าเดิม และอยากให้เหนียงยุบลงอีกเยอะ ๆ แพทย์แนะนำให้ใช้การฉีดเมโสแฟต ควบคู่ไปกับการฉีดโบท็อกลิฟหน้าครับ เนื่องจากการฉีดเมโสแฟตจะช่วยลดเหนียงได้บางส่วน

โดยแพทย์จะทำการประเมินใบหน้าและปัญหาโดยละเอียดก่อนทำ และพิจารณาว่าคนไข้ควรจะทำอะไรบ้าง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์อย่างชัดเจนและคุ้มค่ามากที่สุดครับ

ฉีดแฟตแก้ม ราคาเท่าไหร่

มีคนจำนวนไม่น้อยต่างนิยมเข้ามาฉีดแฟตแก้มกันครับ สำหรับคำถามที่มีคนถามเข้ามาบ่อย ๆ ก็คือ ฉีดแฟตแก้ม ราคา แพงไหม? ถ้าจะเห็นผลต้องฉีดทั้งหมดกี่ครั้ง? เริ่มต้นจะอยู่ที่ 2,000 บาทครับ สำหรับการฉีดเมโสแฟตแก้ม ราคา จะขึ้นอยู่กับปริมาณที่ใช้ในการฉีดด้วย เช่น ฉีดในปริมาณ 6 CC, 12 CC ไปจนถึง 18 CC

ในการเข้ารับการฉีดเมโสแฟตแต่ละครั้ง ไขมันจะสลายตัวออกไปประมาณ 10-15% ภายในเวลาประมาณ 1-3 อาทิตย์หลังฉีด และในกรณีที่เรายังไม่พอใจในผลลัพธ์ อยากจะลดแก้มให้มากขึ้นอีก สามารถที่จะกลับมาให้แพทย์ฉีดเพิ่มในภายหลังได้อีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล: รีวิวเมโสแฟตและโบท็อกซ์ น้องโบ๊ท กาญจน์วจี พริตตี้สาวสวย

จาก Youtube Channel: V Square Clinic

Meso Fat ต้องใช้กี่ CC

สำหรับคำถามที่ว่า ฉีดเมโสแฟต (Meso Fat) ควรใช้ปริมาณกี่ CC? เมโสแฟต 1 ขวดนั้นมีปริมาณตัวยาอยู่ที่ 10 CC  แพทย์จะเป็นผู้ประเมินตามความเหมาะสมของคนไข้แต่ละราย ว่าควรใช้ปริมาณตัวยาในการฉีดแต่ละครั้งเท่าไหร่

และอีกข้อสงสัยหนึ่งที่ว่า หลังฉีดเมโสแฟตแล้วผลลัพธ์หลังฉีดจะคงอยู่ได้นานเพียงใดนั้น

ผลที่ได้จะอยู่ได้นานขนาดไหนย่อมขึ้นอยู่กับวิถีการดำเนินชีวิตประจำวันของแต่ละบุคคล อาทิเช่น การออกกำลังกายเป็นประจำ การควบคุมอาหาร

ในคนไข้ทั่วไป โดยปรกติแล้วจะสามารถรักษาผลลัพธ์ที่ได้จากการฉีด Meso Fat ให้คงอยู่ได้นานราว ๆ 2-3 เดือน โดยการรู้จักดูแลสุขภาพร่างกายของตัวเอง ไม่เพิ่มไขมันให้ตัวเอง พยายามหลีกเลี่ยงอย่ากินของมัน ของทอด ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกินอาหาร หากปฏิบัติตามนี้ก็จะช่วยรักษาผลลัพธ์ที่ได้ให้คงอยู่ได้อย่างยาวนานยิ่งขึ้น

รีวิวฉีดเมโสแฟต

(รีวิวฉีดเมโสแฟต ก่อนและหลัง)

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.vsquareclinic.com/promotion-meso-fat/