[ รีวิว เมโสแฟต ] หลังฉีดสลายไขมันที่แก้ม ปรับรูปหน้าให้เข้ารูปเรียวสวย ได้ผลจริงหรือไม่

0
65
เมโสแฟตรีวิว

เมโสแฟต รีวิว

ฉีดเมโสแฟต รีวิว ลดแก้ม พร้อมปรับรูปหน้าให้เรียว อีกทางเลือกหนึ่ง ที่ไม่ต้องผ่าตัด

สวัสดีค่ะ เราชื่อแบมนะคะ มีอาชีพหลักเป็น พิธีกร, เอ็มซี, งานสัมมนา, งานประมูล และงานอีเว้นท์ต่าง ๆ แบมทำงานทางด้าน MC มานาน 10 กว่าปีแล้วล่ะค่ะ

วันนี้แบมจะมาถ่ายทอดเรื่องราวให้เพื่อน ๆ ฟังเกี่ยวกับ รีวิวการฉีดเมโสแฟต (Meso Fat) ว่าหลังฉีดแฟตแล้วผลออกมาเป็นยังไงบ้าง  เผื่อว่าประสบการณ์ของแบมครั้งนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับเพื่อน ๆ ได้เข้ามาอ่านก่อนจะตัดสินใจปรับรูปหน้าให้เข้ารูปเรียวสวยด้วย Meso fat ค่ะ

คุณแบมก่อนจะรีวิวฉีดเมโสแฟต

ฉีดเมโสแฟต รีวิว โดยคุณแบม

เมโสแฟต รีวิวสลายไขมันบนใบหน้า ที่ V Square Clinic

แบมจึงสนใจเข้ามาปรึกษาที่คลินิกแห่งนี้ค่ะ  เนื่องจากแบมจึงได้ลองค้นหาข้อมูล รีวิวเกี่ยวกับ ฉีดเมโสแฟต ที่ไหนดี ในสื่อโซเชียลต่าง ๆ จนได้พบว่าที่ V Square Clinic มี เมโสแฟต (Meso Fat) BABI เข้ามา ซึ่งเมโสชนิดนี้สามารถช่วยได้ทั้งในเรื่องการยกกระชับพร้อมกับสลายไขมันไปพร้อมกันเลยค่ะ

แบมก็ยังแอบกังวลใจในตอนแรกอยู่เหมือนกันค่ะ ว่าคุณหมอจะเข้าใจถึงสิ่งที่แบมต้องการจริง ๆ หรือเปล่า ด้วยอาชีพพิธีกร และ MC ของแบมนั้น ใบหน้าต้องสวยเป๊ะอยู่ตลอดเวลา ถ่ายมุมไหนก็ต้องออกมาสวยแบบพร้อมสู้กล้อง แบมจึงอยากได้ใบหน้าที่เรียวเล็กมากกว่าคนทั่วไปที่เค้าอาจจะทำงานอย่างอื่น เพราะในการทำงานของแบมจะต้องมีการถ่าย VDO, ถ่ายรูป และ Live สดอีกด้วย แล้วตอนหน้าเราเข้ากล้องย่อมจะดูใหญ่มากกว่าความเป็นจริง แบมจึงต้องการปรับใบหน้าให้เรียวเล็กมากที่สุดเท่าที่จะทำได้

ในภาพนี้เพื่อน ๆ จะเห็นได้ชัดเลยว่า แก้มแบมออกเพราะว่าน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นอย่างที่ได้เล่าไปเมื่อสักครู่นี้ค่ะ ซึ่งก่อนหน้านี้ที่น้ำหนักตัวยังน้อย ๆ อยู่นั้นใบหน้าแบมจะเรียวมากเลย แก้มจะไม่ยุ้ยแบบนี้ สำหรับแบมแล้วตอนที่หน้าอ้วนทำให้รู้สึกได้ว่าความสวยของเรามันลดลงค่ะ แบมจึงต้องการทำให้แก้มสลายหายไป

ปรึกษากับคุณหมอก่อนฉีดเมโสแฟต

รีวิว ฉีดเมโสแฟตครั้งที่ 1

สิ่งทำให้แบมเห็นได้ว่าคุณหมอของที่นี่มีความเชี่ยวชาญเรื่องการปรับรูปหน้า ก็คือ เมื่อแบมจึงตัดสินใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่ V Square คลินิก คุณหมอรู้จุดเด่นจุดด้อยของใบหน้าเรา เข้าใจถึงสิ่งที่แบมต้องการ และให้คำแนะนำถึงสิ่งที่เราควรทำ ซึ่งตรงกับที่แบมคิดไว้ก่อนตั้งแต่แรก จุดนี้แบมจึงถือว่าเป็นที่น่าพอใจมาก ๆ เลยค่ะ

ระหว่างฉีดเมโสแฟต

เมโสแฟต รีวิว ระหว่างตอนฉีด

เมโสแฟต (Meso Fat) BABI ปริมาณ 12 CC คือ ตัวยาที่แบมเลือกฉีดในครั้งนี้ค่ะ โดยก่อนหน้านี้เคยมีความกลัวก่อนจะฉีดว่า ตอนฉีดเจ็บมากไหม จะแอบผสมน้ำเกลือไหม ใช้ตัวยาของแท้รึเปล่า เพราะเคยไปอ่านเจอในเน็ตมาว่าสมัยนี้มีการโกงตัวยาที่ใช้ฉีดกันแบบเยอะมาก แต่สำหรับคลินิกนี้มั่นใจได้เลยค่ะว่าเค้าใช้แต่ตัวยาของแท้เท่านั้น เพราะก่อนฉีดเมโสแฟตคุณหมอจะโชว์ขวดยาให้เราดู เปิดขวด แล้วดูดยา ผสมตัวยาให้ดูกันต่อหน้าเลย พร้อมกับอธิบายในทุก ๆ ขั้นตอนการทำงานของตัวยาให้เราเข้าใจอย่างถ่องแท้กันไปเลย

ดังนั้น จึงช่วยให้แบมหายจากความกังวลใจ มั่นใจมากยิ่งขึ้น รวมทั้งคุณหมอยังใส่ใจในการทำหัตถการให้เป็นอย่างดี ไม่เร่งรีบ ไม่ทำลวก ๆ ใจเย็น ค่อย ๆ ทำ ไม่เจ็บเลย คุณหมอมือเบามาก ทั้งหมดทั้งมวลนี้เองเป็นสิ่งที่แบมประทับใจสุด ๆ เลย

หลังฉีดเมโสแฟตทันที

ฉีดเมโสแฟต รีวิว

เสร็จละค่า เย้ ๆ หลังฉีดเมโสแฟต (Meso Fat) ที่แก้มมันก็จะดูบวม ๆ แบบนี้เองเป็นเรื่องปรกติ อย่าเพิ่งกังวลใจไปนะคะ เพราะหลังจากนี้ภายใน 2-3 ชั่วโมงเดี๋ยวมันก็จะค่อย ๆ หายบวมไปเอง ซึ่งหลังฉีดแฟตในแต่ละครั้ง จะช่วยทำให้ไขมันสลายลงได้ประมาณ 10% จึงควรมาฉีดซ้ำหากต้องการผลที่ดีขึ้นมากกว่าเดิมอีกค่า

วันนี้แบมขออนุญาตกลับไปพักผ่อนที่บ้านก่อนนะคะ แล้วไว้จะกลับมารีวิวติดตามผลลัพธ์หลังการฉีดแฟตกันต่อไปค่ะ และอย่าลืมว่าสำหรับเพื่อน ๆ ที่ไม่อยากให้ใครเห็นแก้มบวมตุ่ยของเรา ก่อนกลับสามารถขอรับมาส์กปิดปากได้กับพี่พนักงานที่หน้าเคาน์เตอร์ได้เลย

รูปภาพรีวิวหลังฉีดเมโสแฟตมา-1-สัปดาห์

เมโสแฟต รีวิว หลังจากผ่านมา 1 สัปดาห์

รูปภาพรีวิวหลังฉีดเมโสแฟตมา 1 สัปดาห์

วันนี้ผ่านมาประมาณ 1 สัปดาห์แล้ว เรามาอัพเดตรีวิวกันต่อเลยค่ะหลังจากที่ ฉีดเมโสแฟต (Meso Fat) ครั้งที่แล้ว หน้าแบมดูเรียวลงแบบเห็นได้ชัดเลย อาจเป็นเพราะในช่วงนี้เรากำลังควบคุมน้ำหนักร่วมด้วย บริเวณแก้มจึงยังมีความอูม ๆ ไขมันอยู่บ้างเพราะเราเพิ่งฉีดสลายไขมันไปแค่ครั้งเดียว

เราควรหยุดพฤติกรรมการกินจุบจิบตามใจปากด้วยนะคะ หลังจากที่เราฉีดสลายไขมันออกไปแล้ว ไม่อย่างนั้นเชื่อว่าอีกไม่นานไขมันก็จะมาสะสมใหม่แน่นอน เพราะตามหลักของร่างกายแล้วเจ้าไขมันก็คือสิ่งที่สามารถสะสมได้ใหม่อยู่ตลอดเวลา ดังนั้นถ้าพวกเราอยากให้ใบหน้าเรียวสวยอยู่ได้นาน ๆ ควรดูแลตัวเองร่วมด้วยหลังจากฉีดปรับรูปหน้าไปแล้วค่ะ

รีวิว ฉีดเมโสแฟตครั้งที่ 2

การฉีดในรอบที่ 2 นี้ แบมเลือกฉีดซ้ำเมโสแฟต (Meso fat) BABI ปริมาณ 12 CC เหมือนเดิมค่ะ

ฉีดเมโสแฟตครั้งที่สอง

เมโสแฟต รีวิว ครั้งที่สอง

บอกก่อนเลยว่า นี่คือกระทู้พลีชีพแบบสุด ๆ เพราะแบมเป็น MC แล้วมาโชว์รูปหน้าบวมตุ่ยแบบนี้ เพื่อมา รีวิวการฉีดเมโสแฟต (Meso Fat) แต่แบมก็ยินดีช่วยมารีวิว เพราะคิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์ให้กับเพื่อน ๆ ได้มีทางเลือกในการตัดสินใจ เสร็จแล้วค่ะ เรียบร้อย ไม่เจ็บ รวดเร็ว ไม่เสียเวลามาก แถมหน้าบวมด้วยเหมือนเดิม

รีวิวหลังฉีดเมโสแฟตครั้งที่-2

เมโสแฟต รีวิว ครั้งที่ 2

ภาพรีวิวหลังฉีดเมโสแฟตครั้งที่ 2

ผลลัพธ์หลังจากฉีดแฟตครั้งที่ 2 แก้มแบมดูเล็กลงไปอย่างเห็นได้ชัดเลยนะจากครั้งที่ผ่านมา พอไขมันเริ่มสลายออกไปแล้วกรอบหน้าก็จะเห็นชัดมากขึ้นเยอะเลย ไม่ค่อยมีแก้มอูมออกมาแล้ว หน้าดูเข้ารูปมากขึ้น และดูเป็นวีเชฟขึ้นด้วยค่ะ

รีวิวหลังฉีดเมโสแฟตครั้งที่-2

รีวิว ฉีดเมโสแฟตครั้งที่ 3

วันนี้เรามาเจอกันอีกแล้วค่ะเพื่อน ๆ ซึ่งจะเป็น เมโสแฟต รีวิว การฉีดซ้ำ (Meso Fat) BABI ปริมาณ 12 CC โดยเป็นการทำครั้งที่ 3 ค่ะ หลังจากผ่านการฉีดมาตั้ง 2 รอบแล้ว รอบนี้แบมขอบอกเลยว่าสบายมาก ๆ ค่ะ ไม่กลัวเจ็บอีกต่อไป สวยสตรองซะอย่าง สู้ตายค่า

จากนั้น ถัดมาอีก 1 สัปดาห์ค่า นี่คือภาพการติดตามผลลัพธ์จากวันที่ฉีดครั้งที่แล้วนะจ๊ะ

รูปภาพรีวิวหลังฉีดเมโสแฟตครั้งที่-3

ภาพรีวิวหลังฉีดเมโสแฟตครั้งที่ 3

มันต้องเป๊ะเวอร์เบอร์นี้เลยแหละที่แบมต้องการ หน้าแบมพร้อมแล้วที่จะสู้กล้องได้ทุกกล้อง หน้าวีมากเว่อร์ แก้มแบมหายไปเยอะมากมาย ชอบความหน้าเรียวขนาดนี้  ขอบอกเลยว่า ประทับใจสุด ๆ

และตั้งแต่ที่แบมได้เข้ามาฉีดเมโสแฟต (Meso Fat) ที่ V Square Clinic เป็นครั้งแรก จนกระทั่งมาถึงวันนี้  แบมขอสรุปได้เลยว่า ยังไม่มีปัญหาอะไรเลยค่า ซึ่งหลังฉีดจะมีอาการบวมอยู่แค่ประมาณ 2-3 ชั่วโมงแรกแค่นั้นเอง แล้วก็มั่นใจได้เลยว่าตัวยาที่ฉีดเป็นของแท้ 100% ไม่มีการแอบผสมน้ำเกลือเลยแน่นอน คุณหมอให้นำตัวยากลับมาตรวจสอบที่บ้านได้  ได้เห็นขั้นตอนการดูดตัวยาให้ดูต่อหน้าเลยด้วยค่ะ

แบมขอสรุปผลจากการฉีดเมโสแฟตแก้ม เพื่อช่วยสลายไขมันรอบนี้ค่ะ

·         ครั้งที่ 1 : ฉีดเมโสแฟตบาบิ 12 CC

·         ครั้งที่ 2 : ฉีดเมโสแฟตบาบิ 12 CC

·         ครั้งที่ 3 : ฉีดเมโสแฟตบาบิ 12 CC

เปรียบเทียบก่อน-หลังฉีดเมโสแฟตแต่ละสัปดาห์

รีวิวฉีดเมโสแฟต ก่อนและหลัง

ขอประมวลภาพทั้งหมด นับตั้งแต่วันที่ยังไม่ได้เริ่มฉีด และหลังจากที่ฉีดแฟตมาแล้วในแต่ละช่วงเวลานะคะ โดยเราจะเห็นได้ชัดเลยว่า เมโสแฟตช่วยให้ใบหน้าเล็กลง และดูเรียวขึ้นได้ เพราะเจ้าไขมันค่อย ๆ ถูกสลายออกไปนั่นเอง

แล้วมันมีบ้างที่อาจจะแสบแต่ก็เพียงเล็กน้อยมาก ๆ แค่นั้น เราจึงขอแนะนำให้เพื่อน ๆ ฉีดไปเลยแบบไม่ต้องผสมยาชาก็ได้ค่ะ ซึ่งมันจะดีกว่าการฉีดแบบผสมยาชา เนื่องจากหน้าเราจะรู้สึกชาไปอีกสักพักใหญ่ ๆ เลย

แบมจึงขอแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ลองเข้ามาปรึกษาด้วยตัวเองจะดีที่สุด เพื่อให้คุณหมอช่วยแนะนำอย่างละเอียด โดยคุณหมอที่ V Square Clinic มีความเชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าเป็นอย่างดีค่ะ

ถ้าถามแบมถึงความพึงพอใจนะคะ บอกเลยว่าประทับใจและพอใจเอามาก ๆ ให้ไปเลย 10 คะแนนเต็มจ้า สุดท้ายนี้ หวังว่า รีวิวเมโสแฟต ทั้งหมดที่แบมได้รวมรวมไว้คงพอจะมีประโยชน์กับเพื่อน ๆ ที่อาจจะอยากทำแต่กำลังลังเลอยู่ว่าจะฉีดเมโสแฟต ที่ไหนดีนะคะ บ๊ายบาย แล้วเจอกันใหม่ค่าทุกคน

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.vsquareclinic.com/