ฉีดฟิลเลอร์ปาก สวยโดยไม่เจ็บ และไม่ต้องศัลยกรรมให้ยุ่งยาก

0
3072
ฉีดฟิลเลอร์ปาก
ฉีดฟิลเลอร์ปาก

ฉีดฟิลเลอร์ปาก 

เชื่อไหมว่า ริมฝีปากบ่งบอกถึงสุขภาพและอายุ หากริมฝีปากบางแห้งจะทำให้คุณดูแก่ขึ้นอีกหลายปี ทางเลือกสำหรับคนที่อยากมีริมฝีปากที่ดูเอิบอิ่มแลดูอ่อนกว่าวัย เพิ่มเสน่ห์รอยยิ้มให้กับคุณ คือ การฉีดฟิลเลอร์ปาก เพราะฟิลเลอร์จะทำให้ริมฝีปากดูชุ่มชื้นอิ่มน้ำดูมีสุขภาพดี ได้รูปปากที่สวยตรงตามต้องการ และแก้ปัญหาปากเบี้ยว ปากไม่ได้รูปทันที โดยไม่มีรอยแผล รอยช้ำ ให้กังวลใจ

ฉีดฟิลเลอร์ปากรีวิว

วันนี้จะพาไปดูรีวิวการฉีดฟิลเลอร์ปาก กับคุณจอส ที่ Dr. Tony Beauty Expert ซึ่งปัญหาของคุณจอสก็คือ ริมฝีปากบนบาง และตก ทำให้ใบหน้าขาดเสน่ห์ ส่วนริมฝีปากล่างก็ยังดูไม่เอิบอิ่ม ดร.โทนี่แนะนำว่าจะต้องฉีดฟิลเลอร์ปากบนให้ริมฝีปากดูเต็มดูอิ่มขึ้น เพื่อจะทำให้ใบหน้าดูมีเสน่ห์ และดูมีสุขภาพดีมากขึ้น ส่วนริมฝีปากล่างก็ฉีดเติมเล็กน้อยให้ดูใหญ่กว่าริมฝีปากบน จะทำให้ใบหน้าบาลานซ์ขึ้น

ซึ่งก่อน ดร.โทนี่จะทำการฉีดฟิลเลอร์ ได้แนะนำขั้นตอนการทำและคุณภาพของฟิลเลอร์ เลือกฟิลเลอร์ที่มี อย.ถูกต้อง ทำให้คุณจอสเกิดความมั่นใจ

หลังจากการ ฉีดฟิลเลอร์ปาก จะเห็นความเปลี่ยนแปลงทันที แต่ต้องรอ 3-5 วัน เพื่อให้ฟิลเลอร์เข้าที่และให้คุณหมอดูอีกทีว่าจะต้องปรับตรงไหนบ้าง

หลังจากฉีดฟิลเลอร์ 1-2 วัน ไม่มีความรู้สึกเจ็บแต่จะตึงๆเล็กน้อย และมีก้อนใต้ริมฝีปากบน ซึ่งคุณหมอได้แจ้งก่อนหน้านี้แล้วว่า หลังทำ1-2 วันก็อาจจะมีก้อนเกิดขึ้นซึ่งมันจะค่อยๆหายไปเอง และหลังจาก 3-5 วันก้อนนั้นก็หายไป ซึ่งทำให้คุณจอสพอใจมาก เพราะได้ริมฝีปากที่ดูเอิบอิ่ม น่าจูบ ดูมีสุขภาพดี ริมฝีปากดูมีเสน่ห์ขึ้นมาทันที  เราไปดูคลิปกันเลยค่ะ 

ฉีดฟิลเลอร์ปากที่ไหนดี

ฉีดฟิลเลอร์ ปากที่ไหนดี แนะนำว่าให้หาข้อมูลจากเว็บไซต์ และดูรีวิวจากอินเตอร์เน็ตหรือคนรอบข้างที่เคยไปทำ ซึ่งรีวิวถือว่าเป็นตัวการันตีที่น่าฟังเพราะเขาได้เคยไปใช้บริการจริงมาแล้ว การฟังแต่คำโฆษณาบางครั้งก็อาจจะดูสวยหรูจนเกินไป หาข้อมูลจากหลายแห่งมาเปรียบเทียบกัน เพื่อประกอบการตัดสินใจ

หากยังไม่ทราบว่าจะไปฉีดฟิลเลอร์ปาก ที่ไหนดี แนะนำที่ vsquareclinic ซึ่งถือว่าเป็นสถานเสริมความงามที่ได้มาตรฐาน และมีรีวิวจากเหล่าดารา เซเลป ก็ลองค้นหาข้อมูลจากเว็บไซต์ และเพจของคลินิกได้นะคะ ซึ่งสถานเสริมความงามที่ให้บริการฉีดริมฝีปากที่ได้มาตรฐานก็มีอีกหลายแห่ง 

ก่อนฉีดฟิลเลอร์ปากควรเตรียมตัวอะไร

การฉีดฟิลเลอร์ปาก ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมาก เพียงเตรียมใจรับความสวยที่เพิ่มขึ้น เพราะเมื่อเข้าไปปรึกษาคุณหมอ คุณหมอจะแนะนำว่า เราควรปรับรูปปากแบบไหนถึงจะทำให้ใบหน้าโดยรวมดูสวย และริมฝีปากดูมีสุขภาพดีเพิ่มเสน่ห์ให้ใบหน้า เพราะการฉีดฟิลเลอร์ปาก ไม่ได้ดูที่ริมฝีปากอย่างเดียว

ต้องดูที่ใบหน้าโดยรวมด้วย บางคนริมฝีปากดีอยู่แล้ว แต่อาจจะไม่สมส่วนเบี้ยวไปข้างใดข้างหนึ่งมากกว่า ซึ่งคุณหมอก็จะปรับให้ตรงแค่นี้ริมฝีปากก็สวยโดยไม่ต้องเติมฟิลเลอร์อีก สำหรับบางคนริมฝีปากบาง แห้ง ก็ต้องมาดูใบหน้าโดยภาพรวมก่อนว่าจะต้องฉีดฟิลเลอร์มากน้อยแค่ไหน

หากใบหน้าดูเรียวเล็กแต่ ฉีดฟิลเลอร์ปาก เยอะไปก็จะทำให้ดูปากใหญ่ทำให้ดูไม่สวย ดังนั้น ควรฟังคำแนะนำคุณหมอเพื่อตัดสินใจว่าจะต้องแก้ไขตรงไหน ถึงจะมาดูขนาดของริมฝีปากอีกที เพียงเท่านี้ก็ถือว่าเป็นการเตรียมตัวขั้นต้นพร้อมแล้วค่ะ ไม่ต้องเตรียมนอนพักฟื้น ไม่ต้องเตรียมลางานหลายวัน เพราะหลังทำเสร็จก็เดินลัลล้าใช้ชีวิตได้ตามปกติค่ะ 

หลังฉีดฟิลเลอร์ปากควรทำอะไร

การฉีดฟิลเลอร์แทบจะไม่มีข้อห้ามอะไรเลย หลังจากฉีดฟิลเลอร์ปาก1-2 วันแรกจะรู้สึกตึงๆ ควรระมัดระวังไม่ให้ริมฝีปากกระทบกระเทือนรุนแรง เช่น การนวด และไม่ควรกินอาหารเสริมจำพวกวิตามินอี ใน 3-4 วันก็จะหายบวมและใช้ชีวิตได้ตามปกติ เพราะริมฝีปากเริ่มจะเข้าที่แล้ว หลังจากนั้นก็ใช้ชีวิตได้ตามปกติพร้อมปากสวยๆ ยิ้มสวยๆ ได้เลยค่ะ 

ข้อดี – เสีย ฉีดฟิลเลอร์ปาก

สำหรับการฉีดฟิลเลอร์ปาก ก็มีทั้งข้อดีและข้อเสีย ลูกค้าต้องดูสภาพปัญหาริมฝีปากของตัวเองเป็นหลักว่าจะต้องแก้ไขตรงไหน เพราะรูปปากแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนปากเบี้ยว บางคนริมฝีปากบนใหญ่กว่าริมฝีปากล่าง บางคนริมฝีปากเล็กจนเกินไป หรือบางคนริมฝีปากแห้งแตกดูสุขภาพไม่ดี ก่อนตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์ปาก เรามาดูข้อดี – ข้อเสียกันก่อน

ข้อดี  

  1. แก้ไขปัญหาปากไม่ได้รูป ปากเบี้ยว ริมฝีปากไม่บาลานซ์  ทำให้ใบหน้าโดยรวมดูสวยขึ้น
  2. แก้ปัญหาปากแห้ง ซึ่งทำให้ดูแก่ ดูมีอายุ หลังจากฉีดฟิลเลอร์ปาก จะทำให้ริมฝีปากดูเอิบอิ่ม ชุ่มชื้น ดูมีสุขภาพดี
  3. ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับรอยยิ้มให้กับคุณ เพราะความสวยของใบหน้ามาจากรอยยิ้มและริมฝีปากที่ได้รูป ทำให้ดูมีเสน่ห์เพิ่มขึ้นอีกหลายเท่า
  4. หลังฉีดไม่มีข้อห้ามและเห็นความเปลี่ยนแปลงทันที ไม่มีรอยแผล มีเพียงรอยเข็มเล็กๆ ที่สามารถทาลิปสติกปกปิดได้

ข้อเสีย

  1. การฉีดฟิลเลอร์ปากไม่ถาวร หากต้องการริมฝีปากที่สยอยู่ตลอดเวลา ต้องมาเติมฟิลเลอร์เป็นประจำ
  2. เทรนของรูปริมฝีปากเปลี่ยนแปลงไปตามความนิยม ตามแฟชั่น หากเราฉีดไปแล้ว แต่เทรนรูปปากมีการเปลี่ยนแปลง ก็จะทำให้รู้สึกเสียดาย อยากเปลี่ยนตามเทรน 
  3. เนื้อตรงริมฝีปากจะบาง กว่าผิวหน้า หากได้รับการกระทบกระเทือนบ่อยๆอาจทำให้เกิดการอักเสบได้ 

ฉีดฟิลเลอร์ปาก บวมกี่วัน

หลังจากฉีดฟิลเลอร์เสร็จ คุณจะได้รูปปากที่สวยเอิบอิ่มขึ้นทันที ไม่มีรอยแผล ไม่บวม แต่ในช่วง1-2 วันแรกจะรู้สึกตึงๆบ้าง หลังจากวันที่ 3-5 ริมฝีปากจะเริ่มเข้าที่และเห็นรูปปากที่ชัดเจนขึ้น เพราะฉะนั้น ไม่ต้องกังวลเรื่องอาการบวมหลังฉีดนะคะ

ฉีดฟิลเลอร์ปาก อันตรายไหม

ริมฝีปากเป็นส่วนของผิวหนังที่บอบบางมากกว่าผิวหนังส่วนอื่นๆ มากว่าผิวหน้าเราด้วยซ้ำ การฉีดฟิลเลอร์ปากถึงจะเป็นฟิลเลอร์ที่ได้มาตรฐาน มี อย. หรือไปฉีดกับคุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญมีประสบการณ์แค่ไหนก็ตาม ถ้าเราไม่มีปัญหาที่จะต้องแก้ไขจริงๆ ก็ไม่ควรที่ไปฉีดหรือไปทำอะไรกับริมฝีปาก เพราะถึงอย่างไรการไปกระทบกระเทือนริมฝีปากบ่อยๆย่อมไม่ดี  แต่ถ้าคุณมีปัญหาริมฝีปากมากจนมีผลต่อการดำรงชีวิต ทำให้เกิดความมั่นใจในการใช้ชีวิต เช่น ปากเบี้ยว ปากไม่สมมาตร ริมฝีปากบนใหญ่จนเกินไป หรือริมฝีปากบางจนเกินไป ทำให้เวลายิ้มและพูดดูเหมือนคนแก่ ซึ่งส่งผลต่อการใช้ชีวิตประจำวันก็สามารถเลือกการฉีดฟิลเลอร์เพื่อแก้ไขปัญหานั้นได้ 

ฉีดฟิลเลอร์ปาก เจ็บไหม

ขั้นตอนการฉีดฟิลเลอร์ปาก คุณหมอจะทายาชาตรงริมฝีปากและรอบริมฝีปากเพื่อไม่ให้คุณรู้สึกเจ็บตอนที่ฉีดฟิลเลอร์ แต่คุณยังสามารถมองเห็นตอนที่หมอฉีดฟิลเลอร์ทุกขั้นตอน ดังนั้นไม่ต้องกังวลนะคะว่าจะเจ็บ ส่วนหลังการฉีดฟิลเลอร์ปาก ก็จะมีอาการตึงๆใน 1-2 วันแรกเท่านั้น หลังจากนั้นก็เข้าสู่สภาวะปกติค่ะ

ฉีดฟิลเลอร์ปาก ราคา

ราคาการฉีกฟิลเลอร์ปาก ขึ้นอยู่กับปัญหาริมฝีปากของแต่ละคน ซึ่งก็ไม่เหมือนกัน เพราะบางคนฉีดแค่ริมฝีปากล่างก็สวยแล้ว บางคนฉีดเติมแค่ริมฝีปากบนนิดหน่อยก็พอ หรือบางคนต้องฉีดทั้งริมฝีปากบน ริมฝีปากล่าง หรือหนักสุดบางคนรูปปากไม่เท่ากันก็ต้องแก้ไขรูปปากให้สมมาตรกับใบหน้าก่อน แล้วค่อยมาดูว่าจะเติมริมฝีปากแค่ไหน  ซึ่งราคาการฉีดฟิลเลอร์ปากจะอยู่ที่ซีซีละ 18,000 บาท เตรียมเงินพร้อมแล้วก็เตรียมพร้อมรับปากสวยๆมีเสน่ห์ได้เลยค่ะ