[ ร้อยไหมจมูก รีวิว ] เสริมสันจมูกและดีดปลาย โดยไม่ต้องผ่าตัด ช่วยให้ใบหน้าคมสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

0
319

รีวิว ร้อยไหมจมูก

รีวิว ร้อยไหมจมูก หากผู้ที่กำลังสนใจอยากจะทำได้ลองค้นหาข้อมูลตามแหล่งออนไลน์ต่าง ๆ อาจจะพบรีวิวได้ไม่มากนัก เพราะวิธีการเสริมจมูกด้วยการร้อยไหมนั้นอาจยังไม่เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในกลุ่มคนส่วนใหญ่ครับ

สำหรับผู้ที่เหมาะกับการร้อยไหมจมูก ได้แก่ ผู้ที่มีสันจมูกสวยอยู่แล้ว แต่ต้องการจะตกแต่งให้ปลายจมูกดูยกขึ้น โดยการใช้วิธีร้อยไหมจมูกด้วยเทคนิคพิเศษ รวมถึงผู้ที่มีฐานจมูกเดิมอยู่บ้างแล้ว และอยากเพิ่มความคมให้กับจมูก

การร้อยไหมจมูก เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับการฉีดฟิลเลอร์แล้วจะพบว่า การร้อยไหมจะปลอดภัยมากกว่า เพราะการร้อยไหมไม่เสี่ยงในเรื่องการฉีดไปโดนเส้นเลือด และยังสามารถช่วยให้จมูกดูคม ขึ้นเป็นสันมากกว่าการฉีดฟิลเลอร์ด้วย

ตัวอย่างเคส รีวิว ร้อยไหมจมูก

รีวิวร้อยไหมปลายจมูก 10 เส้น

เคสตัวอย่างรีวิวร้อยไหมปลายจมูก 10 เส้น

รีวิวร้อยไหมปลายจมูก 10 เส้น

เคสตัวอย่างรีวิวร้อยไหมปลายจมูก 10 เส้น

เคสตัวอย่างรีวิวร้อยไหมปลายจมูก 10 เส้น

เคสตัวอย่างรีวิวร้อยไหมจมูก 10 เส้น

รีวิว ร้อยไหมจมูก

ร้อยไหม จมูกรีวิว ในเคสตัวอย่างจะเห็นได้ว่าคนไข้ต้องการให้สันจมูกคมขึ้นเล็กน้อย ทั้งนี้ ด้วยเทคนิคเฉพาะของ V Square Clinic ที่จะทำให้ผลลัพธ์ออกมาสวยดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด โดยจะมีวิธีการร้อยไหมบริเวณปลายจมูก ซึ่งสามารถช่วยให้บริเวณปลายจมูกดูพุ่งขึ้นด้วย

ขอบคุณข้อมูล: รีวิว #ฟิลเลอร์ใต้ตา #ร้อยไหมก้างปลา #ร้อยไหมจมูก By หมอแพน V Square Clinic 
จาก Youtube Channel: V Square Clinic

ท้ายนี้ ขอแนะนำว่า ก่อนตัดสินใจร้อยไหมจมูก คนไข้ควรพิจารณาถึงความชอบและความต้องการของตนเองเป็นหลัก ว่าอยากได้จมูกที่โด่งมากขนาดไหน  หากคนไข้อยากได้จมูกที่โด่งมาก ๆ และผลการทำอยู่ได้นาน การผ่าตัดเสริมจมูกย่อมทำออกมาแล้วคุ้มค่ากว่า แต่ถ้าคนไข้แค่อยากยกปลายจมูกขึ้นหรืออยากให้สันจมูกคมขึ้น  โดยเป็นคนที่มีฐานจมูกเดิมอยู่แล้ว และที่สำคัญคือกลัวการผ่าตัด เช่นนี้การร้อยไหมจมูกจะตอบโจทย์มากกว่า

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.vsquareclinic.com/