[รีวิว] ฉีดโบท็อกลดกราม ฉีดหน้าเรียวที่ไหน ดีที่สุด 2020

0
265
รีวิวโบท็อกลดกราม

ฉีดโบหน้าเรียว

“เมื่อนักออกแบบอย่างน้องไวท์ มาให้คุณหมอออกแบบหน้า”

สวัสดีค่า เพื่อน ๆ ทุกคน เราชื่อน้องไวท์ค่ะ ไวท์เป็นนักออกแบบกราฟฟิก เป็นคนชอบออกแบบ ชอบวาดรูปมาตั้งแต่เด็ก ๆ อยู่แล้ว จบมาปุ๊บก็มาทำงานเป็นออกแบบซะเลย

งานออกแบบต่าง ๆ ก็ผ่านมาเยอะแล้ว แต่จนถึงวันนี้ยังไม่เคยออกแบบใบหน้าของตัวเองสักครั้ง วันนี้จึงมาอยากมาลองปรึกษาคุณหมอเพื่อปรับรูปหน้า เผื่อจะสวยจนใคร ๆ ทักบ้าง แนะนำให้มาที่ V Square Clinic ค่ะ เพราะมีสาขาอยู่ทั่วกรุงเทพ น้องไวท์เลือกมาที่ V Square Clinic สาขา เมเจอร์รัชโยธิน  แล้วก็เลยจะมาทำ รีวิวฉีดโบท็อก ลดกราม ให้เพื่อนๆ ได้ดูกันด้วยค่า ว่าเมื่อฉีดเสร็จแล้วผลจะออกมาเป็นยังไง

ฉีดโบท็อกลดกราม ที่ไหนดี

บอกก่อนเลยว่ากระทู้รีวิวนี้พลีชีพมากเวอร์  ปกติแล้วน้องไวท์ต้องเอาผมมาปิด ๆ บัง ๆ หน้าตลอด แทบไม่เคยเปิดให้ใครได้เห็นหน้าแบบเต็ม ๆ เลยนะจ๊ะ

นี่คือภาพ Before ก่อนฉีดโบท็อก น้องไวท์รีวิวเปิดหน้าให้ดูเต็ม ๆ กันก่อนเลย บานใช้ได้เลยเนอะ

โบท็อกลดกราม-รีวิว

รีวิว การฉีดโบท็อก 100 ยูนิต เพื่อลดขนาดกราม ปรับแต่งรูปหน้าให้เล็กลงค่ะ

โบท็อกลดกราม-รีวิว

มีขั้นตอนลงทะเบียนก่อนเล็กน้อย ก่อนเข้าไปพบคุณหมอค่ะ

โบท็อกลดกราม-รีวิว

จากนั้นก็มาถึงขั้นตอนที่คุณหมอเรียกไปให้คำแนะนำก่อนเริ่มทำ คุณหมออธิบายให้เข้าใจก่อนว่า กรามของหน้าน้องทั้งสองข้างเค้ามีขนาดไม่เท่ากัน อันนี้ไวท์ไม่เคยดูออกเลยจนกระทั่งคุณหมอทักมาตอนนั้นนี่แหละ แล้วคุณหมอบอกให้ไวท์ลองจับกรามตัวเองดูสิ ทีนี้ถึงจะรู้ว่ากรามทั้ง 2 ข้างของเรามันไม่เท่ากันจริง ๆ ค่ะ

รีวิว โบท็อก 100 ยูนิต ลดกรามหน้าเรียว

เมื่อตรวจดูแล้ว คุณหมอแจ้งว่าข้างนึงจะ ฉีดโบท็อกหน้าเรียวให้น้อยกว่าอีกข้างนึง เพื่อให้ตอนที่กรามมันเล็กลง จะได้ดูสมส่วนกันพอดี  และคุณหมอแนะนำด้วยว่าเพื่อเก็บกรอบหน้าให้ชัดขึ้น ควรจะฉีดเมโสแฟตร่วมด้วย (จากตอนแรกไวท์อยากจะทำแค่ฉีดโบท็อกเพื่อลดขนาดกราม)

โบท็อกลดกราม-รีวิว

ขั้นตอนนี้น้องไวท์กำลังจะถูกคุณหมอดึงเหนียง เหนียงของไวท์มันมาจากไหนเยอะแยะเลย

โบท็อกลดกราม-รีวิว

ตรงนี้คือจุดที่จะทำการเก็บกรอบหน้า ด้วยการฉีดเมโสแฟตค่ะ โดยคุณหมอจะฉีดทั้งหมด 6 cc.

โบท็อกลดกราม-รีวิว

ทำการประคบเย็นก่อนฉีดเมโสแฟต ตื่นเต้นมากเลยขอบอก

โบท็อกลดกราม-รีวิว

ที่ฉีดไปตัวนี้จะเป็นเมโสแฟตแบบบวมน้อยนะคะ ตอนตัวยาเข้าผิวไปจะรู้สึกแสบแค่นิดหน่อย  แทบจะไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่ หายกลัวละตอนนี้ สบายมาก

โบท็อกลดกราม-รีวิว

เย้ ๆ ๆ เสร็จแล้วเด๊อ!!!  ผ่านไปอย่างสบายมาก  ระหว่างนี้สามารถใช้หน้ากากอนามัยปิดหน้าบวม ๆ ไว้ก็ได้จ้า เพราะคุณหมอแจ้งว่าหลังฉีดเจ้าเมโสแฟตเสร็จแล้วประมาณ 6 ชั่วโมง มันจะทำให้ตรงแก้มเราป่อง ๆ เป็นสาวแบ๊ว หลังจากนั้นหน้าก็จะกลับมาเป็นปกติได้เองค่า

โบท็อกลดกราม-รีวิว

และแล้วเราก็มาถึงขั้นตอนการฉีดโบท็อกลดกราม ปรับหน้าเรียวกันแล้วค่ะ คุณหมอเริ่มจากการแนะนำก่อนว่าโบท็อกยี่ห้อ Nueronox ของแท้นั้นต้องมีสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมมีวิบ ๆ วับ ๆ เงาสะท้อน ติดอยู่ข้างกล่อง พร้อมกับมีเอกสารกำกับเป็นภาษาไทย และทะเบียน อย. ด้วยค่า

ต่อจากนั้น คุณหมอก็แกะกล่อง เปิดขวด และผสมยาให้ดูต่อหน้าเราเลยค่ะ เจ้ากล่องและขวดโบท็อกนี้คุณหมอให้น้องไวท์เก็บเอากลับบ้านเพื่อไปเช็คความถูกต้องได้ด้วย

โบท็อกลดกราม-รีวิว

ฉีดโบท็อกลดกราม ที่ไหนดี ต้องที่นี่

หลังจากผสมตัวยาเสร็จ คุณหมอก็เริ่มลงมือฉีดโบท็อกให้ค่า

โบท็อกลดกราม-รีวิว

นี่หรือคือสิ่งที่เคยได้ยินมาก่อนหน้าว่ามันคือ อาการตึงโบท็อก เพราะความรู้สึกก็คือ จะรู้สึกแค่ตึงๆ แต่ไม่เจ็บ ไม่แสบ แค่ตึงมากเท่านั้นเองจ้า

โบท็อกลดกราม-รีวิว

เสร็จแล้ว เย้ ๆ ต่อไปจะเป็นขั้นตอนการติดตามผล ว่าที่ฉีดไปในวันนี้ทั้งสองตัว คือ เมโสแฟต และโบท็อก จะช่วยให้หน้าเรียวขึ้นได้ประมาณไหนกันน๊า

รีวิว โบท็อก ลดกราม หลังฉีด 1 เดือน

โบท็อกลดกราม-รีวิว
โบท็อกลดกราม-รีวิว
โบท็อกลดกราม-รีวิว
ฉีดโบท็อกลดกราม 100u before-after
ฉีดโบท็อกลดกราม before-after 1 เดือน

มาสรุปผลกันค่า โบท็อกช่วยลดกรามลงได้จริง ๆ ด้วยค่ะ สังเกตได้เลยว่า ตอนที่กัดฟันกรามจะไม่ขึ้นเลยค่า

  • หลังฉีด รู้สึกเมื่อยกรามบ้างเล็กน้อย เวลาที่เราเคี้ยวอาหาร

ส่วนเมโสแฟตนั้น ก็ช่วยลดไขมันที่แก้มลงได้นิดหน่อยค่ะ เพราะไวท์เพิ่งฉีดเป็นครั้งแรก ข้างละ 3 cc. ต้องไปฉีดซ้ำอีก น่าจะซัก 2-3 ครั้ง ถึงจะลดลงไปอีกค่า

  • ข้อเสีย : ตอนนี้ยังไม่เจอนะคะ

ขอบคุณข้อมูลเรื่อง [Review]ฉีดแฟต+โบท็อก ที่เหนียง @Vsquare Clinic จาก Youtube channel: Soundtiss ST

ฉีดหน้าเรียวที่ไหน ดีที่สุด

สุดท้ายนี้ น้องไวท์อยากจะขอจบกระทู้อวด เอ๊ย กระทู้รีวิว โบท็อกหน้าเรียว ไว้เพียงเท่านี้แล้วค่า หวังว่าการรีวิวในครั้งนี้ที่ไวท์ตั้งใจทำอย่างละเอียดและตรงไปตรงมา จะมีส่วนช่วยให้เพื่อน ๆ ผู้รักสวยรักงามทุกคนสามารถใช้ในการตัดสินใจเลือกทำการปรับรูปหน้าที่ วี สแควร์ คลินิก ได้ค่ะ

ครั้งนี้น้องไวท์สบายใจหายห่วงค่ะว่าได้ฉีดโบท็อกแท้แน่นอน เพราะคุณหมอที่วี สแควร์ คลินิกเปิดขวดผสมยาให้ดูต่อหน้าไวท์เลย และยังให้เราสามารถเก็บทั้งกล่องและขวดกลับมาบ้านเพื่อเช็คเลข อย. ได้เองอีกด้วย

 สิ่งสำคัญที่สุดในการเลือกคลินิกเพื่อฉีดโบท็อก คือการศึกษาข้อมูลมาก่อนอย่างละเอียด หากเลือกคลินิกโดยดูจากราคาที่ต่ำสุดเพียงอย่างเดียว ย่อมมีความเสี่ยงที่อาจไปเจอโบท็อกของปลอมได้ง่าย ๆ  อย่างตัวน้องไวท์เองก็ศึกษามาแล้วอย่างละเอียดมาก่อนที่จะไปทำหน้าเช่นกันค่ะ 

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.vsquareclinic.com/