[ CoolSculpting รีวิว ] สลายไขมันด้วยความเย็น เพื่อช่วยลดต้นแขนแบบถาวร

0
31

รีวิว coolsculpting การสลายไขมันโดยใช้ความเย็น เพื่อลดต้นแขน ลดไขมันสะสมบริเวณต้นแขน ซึ่งเป็นส่วนที่ลดเท่าไรก็ไม่ยอมลงสักที ลดยากมาก และช่วยยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย ให้กลับมาเข้ารูปตึงกระชับมากยิ่งขึ้น ที่ V Square Clinic

ปรึกษาหมอทางแชทนี้ได้เลยครับ หมอตอบเองครับ 👨‍⚕

ไขมันส่วนเกิน ลดยาก ออกกำลังกายเท่าไรก็ไม่หายไปแก้ยังไงดี❓❄ใช้ CoolSculpting สลายเซลล์ไขมันด้วยความเย็น✅ต้นแขน ✅ต้นขา ✅หน้าท้องทางลัดหุ่นดีที่เห็นผลจริง กำจัดไขมันอย่างถาวร โดยไม่ต้องออกกำลังกาย 💪🎁[โปรโมชั่น] กำจัดเซลล์ไขมัน 25% แบบถาวร1 หนีบ = 1 ฝ่ามือ ราคา 9,900.-2 หนีบ 19,000.-4 หนีบ 36,000.-📌จุดเด่นของเครื่อง CoolSculpting🇺🇸✔️U.S.FDA รับรองว่าสามารถกำจัดเซลล์ไขมันได้ถาวร✔️ดูแลและนำเข้าโดยบริษัท Allergan อเมริกา✔️ไม่มีแผล ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องวางยาสลบ✔️มีความปลอดภัยสูงกว่าเครื่องเลียนแบบ✔️เป็นที่นิยมในอเมริกาและยุโรปมากว่า 15 ปี มีคนเคยทำทั่วโลกรวมกันแล้วกว่า 7 ล้านครั้ง✔️เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการกำจัดไขมันในจุดที่ลดได้ยาก เช่น ต้นแขน ห่วงยาง ต้นขา___________สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม/ส่งรูปหน้าให้หมอช่วยประเมินก่อนได้ครับ✅ปรึกษาหมอทาง inboxhttp://m.me/VsquareClinic✅ปรึกษาหมอทางไลน์@ ID : @VsquareClinichttps://line.me/R/ti/p/%40vsquareclinic👨‍⚕หมอตอบเองครับหรือเข้ามาปรึกษาคุณหมอฟรี ที่ V Square Clinic ทั้ง 12 สาขา🎉 ฉลองเปิด 👉สาขา💞12 เซ็นทรัลอิสวิลล์💎💎💎 Call Center : 091 913 7000*ผลการรักษาแตกต่างกันแต่ละบุคคล

Publiée par V Square Clinic Botox Filler ร้อยไหม หน้าเรียว โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ sur Mardi 18 février 2020

ขอบคุณข้อมูลเรื่อง: ไขมันส่วนเกิน ลดยาก ออกกำลังกายเท่าไรก็ไม่หายไปแก้ยังไงดี จาก Facebook: V Square Clinic

CoolSculpting สลายไขมันด้วยความเย็น ควรเลือกคลินิกที่ไหนดี

 1. ควรเลือกคลินิกที่มีใบรับรองที่ถูกต้อง และเป็นคลินิกที่ได้มาตรฐานและมีความน่าเชื่อถือ สถานที่สะอาด แสงสว่างเหมาะสม ภายในคลินิกไม่อึดอัดคับแคบ มีพื้นที่กว้างขวางพอสมควร
 2. เลือกคลินิกที่ดำเนินการโดยหมอและผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ในด้านการทำ Coolsculpting โดยตรง
 3. ให้บริการ Coolsculpting ในราคาที่สมเหตุสมผล เพราะถ้าเลือกทำที่มีราคาถูกเกินไป อาจไปเจอกับเครื่องเลียนแบบหรือเครื่องปลอม
 4. เป็นคลินิกที่เลือกใช้เครื่อง coolsculpting ของแท้เท่านั้น เพื่อได้ผลลัพธ์อย่างแท้จริงและปลอดภัย
 5. มีรีวิวในแหล่งข้อมูลที่เป็นกลาง เชื่อถือได้ จากผู้ใช้บริการจริง
🔍รีวิว #CoolSculpting ต้นแขน หลังทำ 1 เดือน เห็นผลทันที 25% ในครั้งแรกที่ทำ

🔍รีวิว #CoolSculpting ต้นแขน หลังทำ1เดือน📌สลายไขมันด้วยความเย็น 1หนีบ = 9,900บ.🎁[โปรโมชั่น] กำจัดเซลล์ไขมัน25% แบบถาวร1หนีบ = 1 ฝ่ามือ ราคา 9,900 บาท2หนีบ 19,000 บาท4หนีบ 36,000 บาท📌📌จุดเด่นของเครื่อง CoolSculpting🇺🇸✔️U.S.FDA รับรองว่ากำจัดเซลล์ไขมันได้ถาวร✔️นำเข้าโดยบริษัท Allergan อเมริกา✔️ไม่มีแผล ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องวางยาสลบ✔️มีความปลอดภัยสูงกว่าเครื่องเลียนแบบ✔️เป็นที่นิยมในอเมริกาและยุโรปมากว่า15ปี มีคนเคยทำแล้วรวมกันกว่า7ล้านครั้ง✔️เหมาะสำหรับการกำจัดไขมันเฉพาะจุดที่ลดน้ำหนักแล้วยังเหลือตกค้างอยู่ เช่น ต้นแขน ห่วงยาง ต้นขา🎉 ฉลองเปิด 👉สาขา💞12 เซ็นทรัลอิสวิลล์ปิ่นเกล้า พระราม2 ราชพฤก รัชโย เกษตรนวมินเอกมัย บางกะปิ รังสิต ศรีนคริน บางนา สยาม เซ็นทรัลอิสวิลล์📞 โทรนัดคิว 📞ไลน์นัดคิว CoolSculptingสาขา💞2 เดอะวอล์คราชพฤกษ์ 0990057000สาขา💞5 เกตเวย์ เอกมัย 0990059000สาขา💞8 เซ็นทรัลปิ่นเกล้า 0990067000📮ปรึกษาทาง inbox ก่อนได้ครับ หมอตอบเองครับhttp://m.me/VsquareClinic💎💎💎 Call Center : 091 913 7000

Publiée par V Square Clinic Botox Filler ร้อยไหม หน้าเรียว โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ sur Mercredi 24 juillet 2019

ขอบคุณข้อมูลเรื่อง: รีวิว #CoolSculpting ต้นแขน หลังทำ 1 เดือน เห็นผลทันที 25% ในครั้งแรกที่ทำ จาก Facebook: V Square Clinic

รีวิว หลังทำ สลายไขมันด้วยความเย็น  CoolSculpting ต้องรอนานกี่สัปดาห์ ไขมันถึงจะยุบหายไป

 • รีวิว หลังทำ CoolSculpting สลายไขมันด้วยความเย็น  ในช่วง 1-2 สัปดาห์แรก จะเกิดอาการบวมในจุดที่ทำ
 • ในช่วง 1 เดือนแรกหลังทำ อาจจะมีอาการชาและคันเล็กน้อย
 • เมื่อเวลาผ่านไปประมาณ 1 เดือน จะเริ่มเห็นผลลัพธ์ว่าชั้นไขมันยุบลง
 • สามารถทำ CoolSculpting เพิ่มได้ในจุดเดียวกัน  เมื่อเวลาผ่านไป 1 เดือน
 • จะเห็นผลลัพธ์อย่างเต็มที่  เมื่อใช้เวลาประมาณ 3 เดือน

สลายไขมันด้วยความเย็น ที่ V Square Clinic ดีอย่างไร ?

 1. คลินิกมีแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ เป็นผู้ดูแลและให้คำแนะนำ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นผู้ที่มีประสบการณ์ในด้านการทำ CoolSculpting มานานกว่า 3 ปี
 2. การให้บริการทำ CoolSculpting จะทำในห้องที่มีขนาดพอเหมาะ ไม่อึดอัด โดยเป็นห้องที่มีขนาดอย่างน้อยประมาณ 20 ตารางเมตร
 3. เพื่อมอบความสบายให้แก่ลูกค้าอย่างสูงสุด ในช่วงเวลาหลายชั่วโมงที่ทำ CoolSculpting  ทาง V Square Clinic จึงใช้เก้าอี้ Lazboy รุ่นท็อป ที่มีความกว้างมากเป็นพิเศษ
 4. อาการบวมหลังทำ CoolSculpting หายไวกว่าปรกติ  เพราะการเพิ่มเทคนิคพิเศษในขั้นตอนการทำ
 5. ช่วงโปรโมชั่นการันตีราคาถูกที่สุดในท้องตลาด โดยไม่มีโปรโมชั่นอื่น ๆ แอบแฝงแต่อย่างใด

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.vsquareclinic.com/