[ รีวิว ] ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ไม่อยากหน้าแก่ แก้ได้แค่เติมร่องแก้ม!

0
414

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม

“ปัญหาร่องแก้มลึก” น่ากลัวกว่าที่คิด เพราะจะทำให้ใบหน้าของเราดูแก่กว่าวัย  หากเทียบกับเพื่อน ๆ ในรุ่นเดียวกัน หน้าอาจจะแก่สุดในรุ่นเลยก็เป็นไปได้ ทั้งที่อายุจริงก็ยังไม่ได้เยอะมากมาย

หน้าแก่-แก้ได้ไม่ยาก

ร่องแก้มลึก” ตัวการสำคัญที่ทำให้เราดูแก่ขึ้นจนน่าตกใจ! 

จากที่เมื่อวันก่อนไปงานเลี้ยงรุ่นมาทำให้ได้รู้ว่า “ปัญหาร่องแก้มลึก” ของเราไม่ใช่เรื่องเล็ก ๆ อีกต่อไป เพราะว่าตกใจมากพอไปเจอเพื่อน ๆ ในรุ่นเดียวกัน ทำไมหน้าเราถึงได้ดูแก่กว่าเพื่อนสาวในกลุ่มล่ะ!  เฮ้ยนี่เราหน้าแก่แบบว่าล้ำหน้าไปไกลกว่าเพื่อนได้ขนาดนี้เลยเหรอเนี่ย ทั้ง ๆ ที่รอยย่นที่หน้าผาก หรือริ้วรอยตีนกาเราก็ยังไม่ค่อยจะมีนี่นา ไม่น่าเชื่อว่า ปัญหาร่องแก้มลึก จะทำให้ใบหน้าเราดูแก่กว่าวัยได้ขนาดนี้

ตามที่ รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ที่เราได้ศึกษามาก่อนหน้านี้  เราจึงตัดสินใจเข้ามาที่ V Square Clinic เพื่อเข้ามาปรึกษากับ “คุณหมอเบส” แห่ง วี สแควร์ คลินิก ซึ่งที่นี่เค้าเชี่ยวชาญในด้านการปรับรูปหน้าแบบครบวงจร  และเราเชื่อมั่นว่าด้วยเทคนิคเฉพาะของทางคลินิกจะสามารถช่วยเปลี่ยนให้ใบหน้าของเราดูอ่อนเยาว์ลงได้อย่างแน่นอน

เพื่อน ๆ มาดูกันค่ะว่า เจ้า “ปัญหาร่องแก้มลึกจนทำให้ดูหน้าแก่” คุณหมอเบสจะแนะนำให้เราจัดการยังไงได้บ้าง ตามมาลุ้นไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูลเรื่อง: ขจัดปัญหา ร่องแก้มลึก แก้ได้ในเวลา 15 นาที~ | V Square Clinic Filler ร้อยไหม จาก Youtube Channel:
V Square Clinic

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม หน้าแก่-แก้ได้ไม่ยาก

เมื่อได้วิเคราะห์ปัญหาเรื่องใบหน้าที่ดูแก่กว่าวัยของเราจนเสร็จเรียบร้อยแล้ว คุณหมอเบสได้อธิบายว่า วิธีจัดการแก้ไขปัญหานี้ไม่ยากเลย ซึ่งก็คือการ “ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม” นั่นเอง 

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม หน้าแก่-แก้ได้ไม่ยาก

ขอบอกก่อนเลยว่าที่ V Square Clinic ของคุณหมอนั้น มีผลิตภัณฑ์มากมายหลายชนิด ให้คนไข้สามารถเลือกได้ตามงบประมาณที่ทางคนไข้สะดวกและสรรพคุณที่เหมาะสม 

และสบายใจได้ว่าทางคลินิกนี้เค้าใช้แต่ของแท้เท่านั้น สามารถตรวจสอบกล่องและขวดได้เลย จะไม่มีประเภทที่ว่าเอาเข็มมาแล้วฉีดให้เลยอย่างแน่นอน

จึงมั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ที่ทางคลินิกเลือกใช้ทุกตัว “เป็นของแท้ ผ่านอย. ปลอดภัย มีมาตรฐาน” อย่างแน่นอน โดยคุณหมอจะผสมตัวยาให้เราดูกันแบบสด ๆ ต่อหน้าเราเลยค่ะ

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม หน้าแก่-แก้ได้ไม่ยาก หน้าแก่-แก้ได้ไม่ยาก-4

ขั้นตอนถัดมา ด้วยเทคนิคของคุณหมอเบสที่แพรวพราวมากในการฉีดเติมร่องแก้ม โดยคุณหมอจะค่อย ๆ ไล่ฉีดตั้งแต่เส้นของร่องแก้มบริเวณปาก ค่อย ๆ ไล่ขึ้นมา เพื่อทำการฉีดฟิลเลอร์เข้าไปบริเวณร่องแก้มของเรา

จากเทคนิคการฉีดนี้  สามารถทำให้เรามีโหงวเฮ้งที่ดีขึ้นอีกด้วย เพราะนอกจากจะช่วยเติมเต็มร่องแก้มแล้ว ยังสามารถช่วยยกมุมปากให้ดูสูงขึ้น มีทรงปากที่สวยมากขึ้นอีกด้วยค่ะ

หน้าแก่-แก้ได้ไม่ยาก-5 หน้าแก่-แก้ได้ไม่ยาก-6
ภาพ (Before) ก่อนฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม : ขนาดอมยิ้มนิดเดียว ร่องแก้มก็ดูลึกมาก ๆ แล้วค่ะ ภาพ (After) หลังฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม : จะเห็นได้เลยว่า มุมปากยกตัวสูงขึ้น แถมร่องแก้มนี่ได้รับการเติมเต็มแบบสนิทเลยค่า
หน้าแก่-แก้ได้ไม่ยาก-7 หน้าแก่-แก้ได้ไม่ยาก-8
ภาพ (Before) ก่อนฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม : ร่องแก้มชัดและมุมปากดูไม่สูง ภาพ (After) หลังฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม : จะเห็นได้เลยว่า มุมปากยกตัวสูงขึ้น แถมร่องแก้มนี่ได้รับการเติมเต็มแบบสนิทเลยค่า

“ผลการรักษาขึ้นอยู่กับบุคคล”

เพื่อน ๆ คนไหนมีปัญหาร่องแก้มลึกไม่ควรพลาดนะคะ ทำออกมาแล้วได้ผลดีขนาดนี้ไม่ทำไม่ได้แล้ว และคุณหมอยังช่วยให้คำแนะนำในเรื่องข้อควรปฎิบัติหลังฉีดฟิลเลอร์ได้อย่างละเอียดอีกด้วยค่ะ

ทำแป๊บเดียวก็เสร็จแล้ว เห็นไหมคะว่าหน้าเด็กลงทันทีเลย ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มใช้เวลาไม่นานเลย สบาย ๆ ชิล ๆ มาก

ขอบอกว่าฉีดฟิลเลอร์แค่ครั้งเดียว ทั้งร่องแก้มได้รับการเติมเต็ม และทั้งมุมปากก็ดูยกสูงขึ้นอีก  เหมือนยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว 

เราเลือกว่าต้องมาฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มที่ V Square Clinic เท่านั้น ทั้ง ๆ ที่คลินิกความงามที่รับปรับรูปหน้ามีตั้งมากมาย ก็เพราะที่นี่ใช้ตัวยาของแท้ สามารถตรวจสอบได้เลย เป็นคลินิกที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย  ทุกครั้งที่ไปทำฟิลเลอร์หรือโบท็อกซ์คุณหมอจะผสมตัวยาโชว์ต่อหน้าให้เห็นกับตา เทคนิคคุณหมอเบสก็แพรวพราว และคุณหมอมือเบามาก ๆ ไม่เจ็บเลย ใครสะดวกที่ไหนไปที่นั่นได้เลยค่ะ คลินิกมีให้เลือกถึง 12 สาขา

หน้าแก่-แก้ได้ไม่ยาก-9

หน้าแก่-แก้ได้ไม่ยาก-10 หน้าแก่-แก้ได้ไม่ยาก-11
หน้าแก่-แก้ได้ไม่ยาก-12 หน้าแก่-แก้ได้ไม่ยาก-13

ตัวอย่างผลการรักษา ร่องแก้ม ร่องใต้ตา โดยทีมแพทย์ V Square Clinic

(รูป After คือรูปหลังทำทันที) รูป ตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยฟิลเลอร์ยกหน้า ใต้ตา+ร่องแก้ม 2 cc

ตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยฟิลเลอร์ ใต้ตา+ร่องแก้ม 2 cc รูป ตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยฟิลเลอร์ยกหน้า ใต้ตา+ร่องแก้ม 2 ccรูป ตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยฟิลเลอร์ยกหน้า ใต้ตา+ร่องแก้ม 2 cc

ตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยฟิลเลอร์ยกหน้า ใต้ตา+ร่องแก้ม 2 cc

 ตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยฟิลเลอร์ยกหน้า ใต้ตา+ร่องแก้ม 2 ccรูป ตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยฟิลเลอร์ ใต้ตา+ร่องแก้ม 3 ccตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยฟิลเลอร์ ใต้ตา+ร่องแก้ม 3 cc

ตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยฟิลเลอร์ ใต้ตา+ร่องแก้ม 3 cc

ตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยฟิลเลอร์ ใต้ตา+ร่องแก้ม 2 cc

รูป ตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยฟิลเลอร์ ใต้ตา+ร่องแก้ม 2 cc

ตัวอย่างรีวิว ผลการรักษาด้วยฟิลเลอร์ยกหน้า ใต้ตา+ร่องแก้ม 2 cc

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.vsquareclinic.com/