[รีวิว] แชร์ประสบการณ์ ร้อยไหมก้างปลา ดึงแก้ม-ทำหน้าเรียว ครั้งแรกในชีวิต!

0
298

รีวิว ร้อยไหม

รีวิวร้อยไหมก้างปลา

เฮลโล่ววว เพื่อน ๆ ทุกคน กลับมาเจอกันอีกแล้วนะค้า วันนี้น้องไวท์อยากจะมาเล่าประสบการณ์สด ๆ ร้อนๆ รีวิวร้อยไหมก้างปลา เพื่อน ๆ คงจำได้ว่าคราวที่แล้วไวท์เคยมารีวิวการฉีดโบท็อกลดกราม และใบหน้าก็เล็กลงสมใจได้จริง ๆ แล้วด้วย แต่ยังขาดความกระชับแบบเป็นวีไลน์อยู่ดี คุณหมอจึงแนะนำให้ร้อยไหมเพิ่มเติมค่ะ ซึ่งจะเห็นผลได้รวดเร็วและอยู่ได้นานอีกด้วย  น้องไวท์เลยยินดีอย่างยิ่งที่จะทำตามคำแนะนำของคุณหมอ เพื่อใบหน้าจะได้เรียวสวยเป็น V-Line มากขึ้นได้ดังใจ เราตามมาลุ้นกันเลยค่ะว่าประสบการณ์การร้อยไหมครั้งแรกของน้องไวท์จะได้เป็นยังไงบ้าง ตามมาเลยค่า

ส่วนใครที่ยังไม่ค่อยเข้าใจเรื่องการร้อยไหมนั้น ถ้าอยากจะเห็นภาพมากยิ่งขึ้นน้องไวท์ขอแนะนำให้ศึกษาข้อมูลเบื้องต้นดูก่อนนะคะ เช่น ร้อยไหม อันตรายหรือไม่? ทำไมถึงหน้าเรียว? และมีข้อดี-ข้อเสียอย่างไร?

คุณหมอให้คำปรึกษาก่อนร้อยไหมก้างปลา

รีวิวร้อยไหมก้างปลา – ก่อนเริ่มร้อยไหม

การประเมินสัดส่วนใบหน้าปัจจุบันของเรา ประเภทของไหมที่จะใช้ และจำนวนเส้นไหมที่จะต้องใช้ เหล่านี้คือกระบวนการในขั้นตอนแรกที่คุณหมอจะต้องทำการประเมินออกมาก่อนค่ะ

ก่อนร้อยไหมก้างปลา

คุณหมอบอกว่าในการร้อยไหมครั้งนี้ เนื่องจากตอนนี้หน้าของน้องไวท์จะมีแก้มห้อย ๆ อยู่ จึงจะใช้ไหมล็อคก้างปลาข้างละ 3 เส้น (รวมทั้ง 2 ข้างก็คือ 6 เส้น) เพื่อดึงให้ใบหน้าเรียวขึ้นค่ะ

ระหว่างการร้อยไหมก้างปลา

รีวิวร้อยไหมก้างปลา – ในขั้นตอนระหว่างร้อยไหม

ก่อนจะฉีดยาชาเราต้องเริ่มด้วยการประคบเย็นกันก่อนค่ะ เรื่องฉีดยาชานี่สบายมากน้องไวท์เริ่มชินบ้างแล้วแหละ เพราะก่อนหน้านี้เราได้ผ่านสมรภูมิยาชามาอย่างโชกโชน 555 มีเจ็บบ้างแค่จี๊ด ๆ ตอนฉีดยาชาเท่านั้นเอง หลังจากนี้ก็จะไม่เจ็บแล้วแหละ จากนั้นคุณหมอก็จะเริ่มร้อยไหมก้างปลาให้เราดูก่อนข้างนึงเพื่อเปรียบเทียบความแตกต่างกับใบหน้าอีกข้างที่ยังไม่ได้ร้อยไหมจ้า

ก่อน-หลังร้อยไหมก้างปลา

ร้อยไหมเสร็จไปแล้วข้างนึงจ้า โอ้วแม่เจ้า Amazing สุด ๆ หน้าหลังร้อยไหมเสร็จมันดึงแบบยกขึ้นไปเลยอ่ะ หน้าน้องไวท์ดูเรียวขึ้นแบบเห็นชัด ๆ เลย น้องแก้มที่เคยห้อยก็ยังถูกดึงขึ้นไปเลยด้วย สุดยอดมาก ๆ นี่ขนาดทำแค่ข้างเดียวยังสวยขนาดนี้ ถ้าทำครบทั้งสองข้างจะเรียวสวยเบอร์ไหน ต้องตามมาดูกันต่อไปค่า

หลังการร้อยไหมก้างปลา

ผ่านไปแล้วสองข้างแล้วเด้อ ว้าวๆๆ หน้าเรียวขึ้นเยอะเลยเมื่อเทียบกับรูปก่อนร้อยไหม ในรูปนี้คือยังบวม ๆ อยู่นิดหน่อยนะค้า แถมน้องไวท์รู้สึกชา ๆ ไปทั้งหน้าเลย ผลจากยาชาเลยทำให้หน้ายังชาอยู่ 555 ยิ้มไม่ค่อยได้ไปอีกสักพักนึงเลยจ้า

ร้อยไหม-หลังทำเสร็จรับยากลับบ้านได้

รีวิวร้อยไหมก้างปลา – หลังจากร้อยไหมเสร็จแล้ว

เร็วมากเลยจ้า ร้อยไหมใช้เวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมง จากนั้นก็รับยาแล้วเตรียมตัวกลับบ้านได้เลย หลังจากนี้ก็คือแค่รอให้หายบวมจนเข้าที่แล้วมาดูผลลัพธ์กันว่าจะออกมาเป็นยังไงบ้างจ้า

ก่อนร้อยไหม-รีวิว

รูปภาพรีวิวก่อนร้อยไหม

รีวิวหลังร้อยไหม-1อาทิตย์

รูปภาพรีวิวหลังร้อยไหม 1 สัปดาห์

รีวิวหลังร้อยไหม-2 อาทิตย์

รูปภาพรีวิวหลังร้อยไหม 2 สัปดาห์

รีวิวเทียบก่อน-หลังร้อยไหม-before-after

รูปภาพรีวิวเปรียบเทียบก่อน-หลังร้อยไหม

รีวิวโบท็อกลดกราม-และร้อยไหม-6-เส้น

ข้อสรุป หลังจากน้องไวท์เข้ารับการร้อยไหมครั้งนี้

· ข้อดีของการร้อยไหม : หลังร้อยไหมแล้วเห็นผลอย่างชัดเจน

การร้อยไหมถือเป็นวิธีการที่มาช่วยแก้ปัญหาให้กับคนมีแก้มห้อยแบบไวท์ ถือเป็นตัวช่วยที่เห็นผลได้อย่างชัดเจนและใช้เวลาทำไม่นานเลยค่ะ 

·  ข้อเสียของการร้อยไหม : ยังไม่เจอค่ะ

ขอบคุณข้อมูลเรื่อง ร้อยไหมอะไรดีที่สุด? ร้อยไหมแต่ละชนิดต่างกันอย่างไร? จาก Youtube channel: V Square Clinic

หวังว่ากระทู้ร้อยไหม รีวิวของน้องไวท์ในครั้งนี้ จะสามารถช่วยให้สาว ๆ ทุกท่านใช้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจเลือกทำการปรับรูปหน้าที่ V Square Clinic ได้เป็นอย่างดีนะคะ

การเลือกคลินิกเพื่อทำร้อยไหม สำคัญที่สุดคือเราต้องศึกษาอย่างละเอียดล่วงหน้า โดยพิจาณาทั้งจากประสบการณ์ของคุณหมอที่ทำ ความสะอาดของคลินิก รวมทั้งรีวิวและผลลัพธ์ต่าง ๆ ของทางคลินิกด้วยค่ะ

แหล่งอ้างอิงเพิ่มเติม : https://www.vsquareclinic.com/blogs/facelift/

แหล่งอ้างอิงเพิ่มเติม : https://www.vsquareclinic.com/blogs/thread-lift/

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.vsquareclinic.com/