ฉีดฟิลเลอร์ขมับ เติมความสวย คืนความอ่อนเยาว์ เอาชนะกาลเวลา

0
941
ฟิลเลอร์ขมับ
ฟิลเลอร์ขมับ

ฉีดฟิลเลอร์ขมับ

การฉีดฟิลเลอร์ขมับ เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยแก้ปัญหาของ ความสวย ความงาม ผิวพรรณของเรามีศัตรูโดยธรรมชาติ นั่นคือกาลเวลา เมื่อเข็มนาฬิกาเริ่มหมุน ความสดใสของผิวพรรณ และความเยาว์วัย จะค่อยๆ ถูกบั่นทอนลงไป

เนื่องจากคอลลาเจนในร่างกายจะเริ่มลดน้อยลงตามอายุที่มากขึ้น ทำให้เกิดริ้วรอย และร่องหลุมต่างๆ บนใบหน้า ผิวพรรณเริ่มเกิดความเหี่ยวย่น หย่อนคล้อย ขาดความชุ่มชื้น ไม่สดใส เต่งตึง เพราะฉะนั้น การฉีดฟิลเลอร์จึงกลายเป็นอีกหนึ่งวิธี ที่สามารถคือความสดใส เยาว์วัย ให้กับคุณได้อีกครั้ง

ฉีดฟิลเลอร์ขมับ ราคา

การฉีดฟิลเลอร์ขมับในสถานบริการต่างๆ จะมีราคาที่แตกต่างกันออกไป เนื่องจากรูปแบบของการบริการ และการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่มีต้นทุนต่างกัน แต่ในราคากลางนั้น จะเริ่มต้นที่ประมาณ 5,000 บาท – 20,000 บาท ซึ่งคำนวณจากการฉีดฟิลเลอร์ข้างละ  1 – 2 cc คุณสามารถติดต่อสอบถามกับสถานบริการแต่ละแห่ง เพื่อเปรียบเทียบราคาก่อนการตัดสินใจ

*คำเตือน สำหรับผู้ที่ต้องการฉีดฟิลเลอร์ในราคาประหยัด ท่านควรตรวจสอบความปลอดภัย ว่าฟิลเลอร์นั้นได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจากองค์การอาหาร และยาหรือไม่

ข้อมูลเพิ่มเติม วิธีการสังเกตุฟิลเลอร์ของแท้ยี่ห้อต่าง ๆ 

ฉีดฟิลเลอร์ขมับ ที่ไหนดี

การฉีดฟิลเลอร์ทุกประเภทนั้น ควรขอรับบริการจากสถานบริการที่มีความเชื่อถือ ปลอดภัย มีมาตรฐานระดับสากล V Square Clinic สถานบริการเสริมความงาม

ซึ่งเป็นที่นิยม และได้รับการยอมรับจากหนุ่มสาวจำนวนมาก เราจะเห็นได้จากรีวิวต่างๆ ของผู้ที่เคยเข้ามาใช้บริการ ซึ่งมีเสียงตอบรับอย่างดี พึ่งพอใจในการให้บริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการต้อนรับ คุณภาพของงานบริการเสริมความงามศัลยกรรม และในเรื่องของราคาที่สามารถจับต้องได้

หากคุณกำลังมองหาสถานบริการเสริมความงาม V Square Clinic คืออีกหนึ่งตัวเลือกที่ควรพิจารณา

ฉีดฟิลเลอร์ขมับ อันตรายไหม

หากฟิลเลอร์ที่ใช้เป็นของแท้ และได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา และฉีดโดยแพทย์ผู้ชำนาญงาน จะไม่มีอันตรายใดๆ ทั้งสิ้น เนื่องจากฟิลเลอร์เป็นสารประเภท ที่มีความคล้ายคลึงกับสารที่อยู่ในร่างกายของมนุษย์

จึงไม่ทำให้เกิดการต่อต้าน หรือมีผลข้างเคียง และสามารถสลายตัวไปเองได้ภายในระยะเวลา 12 -18 เดือน หลังจากการฉีดฟิลเลอร์ คุณอาจพบอาการบวมเล็กน้อย หรือจุดรอยแดงจากเข็มฉีด แต่อาการเหล่านี้จะหายไปภายใน 2 – 3 วัน

ข้อแนะนำก่อนการฉีดฟิลเลอร์ขมับ

ต้องไม่อยู่ในช่วงตั้งครรภ์ หรือให้นมบุตร

งดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด 2 วัน ก่อนทำการฉีดฟิลเลอร์ขมับ

ต้องไม่มีประวัติการแพ้สารฟิลเลอร์อย่างรุนแรง

ห้ามรับประทานยาหรืออาหารเสริมบางชนิด เช่น แอสไพริน หรือวิตามินอี

ก่อนการ ฉีดฟิลเลอร์ขมับ ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อขอคำแนะนำ

ฉีดฟิลเลอร์ขมับ รีวิว ขั้นตอนการฉีดฟิลเลอร์

ขั้นตอนการฉีดฟิลเลอร์ เป็นอะไรที่ไม่ยุ่งยาก ใช้เวลาในการทำทั้งหมดแค่ประมาณ  15 – 30 นาทีเท่านั้น เริ่มจากการทายาชาบริเวณจุดที่ต้องการฉีด จากนั้นทำการฉีดตามความเหมาะสม หลังการฉีดคุณนอนนิ่งๆ สักครู่หนึ่ง ประมาณ 5-10 นาที

เพื่อให้ฟิลเลอร์ทำการกระจายตัวเข้าสู่จุดที่ต้องการ จากนั้นคุณจะเห็นผลลัพธ์ได้ทันที และสามารถกลับบ้านได้เลย อาจมีอาการบวมเล็กน้อย หรือมีจุดรอยแดงจากการฉีด ซึ่งสามารถปกปิดได้โดยการใช้เครื่องสำอางตามปกติ รอยแดง และอาการบวมเหล่านี้จะหายไปภายในเวลา 1-2 วัน

ฉีดฟิลเลอร์ขมับใช้กี่ cc

การฉีดฟิลเลอร์ขมับ นั้น โดยทั่วไปแล้วจะฉีดประมาณข้างละ  1-2 cc หรือตามความเห็นของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ หลังการฉีดหากพบว่า รูปทรงของใบหน้าไม่เป็นไปตามต้องการ สามารถฉีดฟิลเลอร์เพิ่ม หรือฉีดสลายฟิลเลอร์ได้ โดยไม่มีอันตราย

ฉีดฟิลเลอร์ขมับ ปวดหัว เกิดจากสาเหตุอะไร

ในบางรายอาจพบอาการปวดหัว ปวดกาม หรือเกิดความตึงบริเวณใบหน้า โดยเฉพาะในจุดที่ฉีดฟิลเลอร์ขมับ อาการเหล่านี้จะหายไปเองหลังจาก 1 – 2 วัน เพราะเป็นช่วงที่ฟิลเลอร์กำลังแทรกตัวเข้าสู่กล้ามเนื้อ  

เราเพียงแค่ดูแล อย่าให้บริเวณที่ฉีดฟิลเลอร์โดนความร้อน เช่น การอาบน้ำอุ่น หรือความร้อนจากไดร์เป่าผม และอย่าสัมผัสรุนแรงบริเวณที่ฉีดฟิลเลอร์ เช่น การนวดคลึงบริเวณใบหน้า หรือทำการลอกผิว หรือการทำเลเซอร์ เป็นต้น

แหล่งข้อมูลอ้างอิง https://www.vsquareconsult.com/temp-filler/