Ulthera ที่ไหนดี? มีวิธีเลือกอย่างไรให้คุ้มค่า ปลอดภัย และได้ผลลัพธ์ที่ดี

0
363

Ulthera ที่ไหนดี?

 “Ulthera” คือ เทคโนโลยีที่ช่วยในการยกกระชับ ที่ได้รับความสนใจมากขึ้นในทุกวันนี้ เหมาะสำหรับคนที่กลัวเข็ม กลัวการผ่าตัด ต้องการความสะดวกรวดเร็ว รวมทั้งไม่อยากเสียเวลามากในการพักฟื้น

ในบทความนี้คุณหมอมีข้อมูลที่จะช่วยไขข้อข้องใจ สำหรับคำถามของใครหลายคนที่ว่า ทำ Ulthera ที่ไหนดี วิธีเลือกคลินิกทำอัลเทอร่า สำหรับเป็นข้อมูลเบื้องต้นที่ใช้ประกอบการตัดสินใจเลือกคลินิกได้อย่างปลอดภัย รวมทั้งคุ้มค่ากับเงินและเวลาที่ต้องเสียไปครับ

ต้องเลือกคลินิกอย่างไรให้ปลอดภัย ได้มาตรฐาน ก่อนตัดสินใจทำอัลเทอร่า?

หากต้องการผลลัพธ์หลังการทำเป็นที่น่าพึงพอใจ และมีความปลอดภัย ในการตัดสินใจว่าจะทำ Ulthera ที่ไหนดี

มีองค์ประกอบสำคัญที่ควรใช้พิจารณาเลือกคลินิก เช่น  ทางคลินิกนั้นใช้ตัวเครื่องของแท้ที่ได้มาตรฐานผ่านการรับรอง และควรเลือกคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือ นอกจากนี้ยังมีปัจจัยอื่น ๆ อีกที่ควรใช้ประกอบการพิจาณา ได้แก่

ให้คำแนะนำอย่างชัดเจน และตรงไปตรงมา ก่อนรักษา :

คลินิกที่ได้มาตรฐานโดยส่วนใหญ่ที่เปิดให้บริการอย่างถูกต้อง มีความน่าเชื่อถือ มักจะตอบคำถามและให้คำแนะนำแก่ผู้ที่สอบถามเข้ามาอย่างละเอียด ตรงไปตรงมา ชัดเจน เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้ข้อมูลประกอบการตัดสินใจเข้ารับบริการได้อย่างมั่นใจและถูกต้องมากที่สุด ดังนั้น ในการเลือกคลินิกเพื่อเข้ารับบริการไม่ว่าจะทำกับคลินิกแห่งใดก็แล้วแต่ คนไข้ไม่ควรละเลยการสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับคุณสมบัติของ Ulthera ข้อดี ข้อเสียต่าง ๆ รวมถึงวิธีการดูแลตนเองทั้งก่อนและหลังทำให้เข้าใจเป็นอย่างดีก่อน จะได้สามารถใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจในการทำอัลเทอร่าได้อย่างเหมาะสม

ข้อมูลรีวิวจากประสบการณ์ของผู้ใช้บริการจริง :

ปัจจัยสำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือ การดูข้อมูลรีวิวจากคนที่เคยเข้าใช้บริการจริงมาก่อนประกอบการตัดสินใจ สามารถช่วยให้คนไข้ที่กำลังสนใจสามารถเลือกคลินิกได้อย่างมั่นใจว่าจะได้ผลลัพธ์ที่ดีและปลอดภัย เพราะการจะเข้ารับบริการได้อย่างมั่นใจนั้น ถ้ายิ่งมีการรีวิวมากนั่นย่อมแสดงให้เห็นว่า คุณหมอได้ทำการรักษาคนไข้มาแล้วหลายเคสจนเกิดความเชี่ยวชาญ จึงน่าจะลดความเสี่ยงในการอาจเกิดข้อผิดพลาดต่าง ๆ ให้น้อยลงได้ครับ

มีช่องทางในการติดต่อสอบถาม :

คนไข้ควรเลือกทำ Ulthera กับคลินิกที่มีช่องทางการติดต่อสื่อสารที่ดีและตอบกลับลูกค้าอย่างรวดเร็ว เช่น เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวก รวมถึงมีช่องทางออนไลน์ให้ติดต่ออย่าง [email protected] และ inbox Facebook เพื่อให้สามารถติดต่อกับทางคลินิกได้ ในกรณีที่เกิดปัญหาที่ต้องการสอบถามหรือมีเหตุฉุกเฉินกรณีเร่งด่วน รวมทั้งช่วยให้ทำนัดล่วงหน้าได้อย่างสะดวก ลดความผิดพลาดหรือล่าช้าที่อาจเกิดขึ้น

มีวิธีพิจารณาอย่างไร ว่าเป็นคลินิกที่ได้มาตรฐาน?

·         เลือกทำกับคลินิกที่ได้รับอนุญาตประกอบการอย่างถูกต้องจากกระทรวงสาธารณสุข มีการติดแบบแสดงรายละเอียดและรูปถ่ายของผู้ประกอบวิชาชีพภายในคลินิก

·         มีคุณหมอประจำที่คลินิกแบบเต็มเวลา (FullTime)

·         คลินิกเลือกใช้แต่อุปกรณ์และเครื่องมือที่สะอาดปลอดเชื้อ มีคุณภาพ

·         ห้องที่ใช้ทำการรักษา สะอาดและเป็นสัดส่วน

·         คลินิกไม่ควรมีสถานที่ตั้งในบริเวณที่ลับตา ควรอยู่ในพื้นที่ที่สามารถเดินทางไปใช้บริการได้อย่างสะดวก

·         คลินิกไม่ควรมีลักษณะแคบ อับ ทึบ ควรมีอากาศถ่ายเทสะดวก บรรยากาศโดยรวมโปร่งสบาย

ulthera ที่ไหนดี สาขาสยาม

ควรเลือกทำ Ulthera กับแพทย์ที่มีประสบการณ์เท่านั้น เพราะเหตุใด

ควรเลือกทำกับคุณหมอที่มีประสบการณ์มากพอ เนื่องจากจะสามารถวางแผนการรักษาได้อย่างเหมาะสม รวมทั้งช่วยแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด เพื่อผลลัพธ์หลังการรักษาที่ออกมาดีเป็นที่น่าพึงพอใจ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการรักษาที่ไม่จำเป็น

·         มีความชำนาญในการใช้เครื่องทำ Ulthera เป็นอย่างดี

·         สามารถอ่านค่าภาพอัลตร้าซาวด์จากเครื่องได้อย่างถูกต้อง

·         สามารถประเมินจำนวนการยิง (Shot) ได้อย่างเหมาะสม

·         สามารถวิเคราะห์ใบหน้าของคนไข้ได้อย่างละเอียด

Ulthera vs Hifu ยี่ห้อต่างๆ vs Thermage เลือกทำอะไรดี❓

Ulthera vs Hifu ยี่ห้อต่างๆ vs Thermage เลือกทำอะไรดี❓รวมข้อมูลเจาะลึกที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น 👍1.เปรียบเทียบความแตกต่าง Ulthera vs Hifu ยี่ห้อต่างๆ vs Thermage2.ความแตกต่างระหว่าง Hifu/Ulthera และ Thermage ในเรื่องกระยกกระชับ3.Ulthera vs Hifu macrofocus vs Hifu ธรรมดา4.ที่มาของเทคโนโลยี macrofocus#HifuUltraformerIII พัฒนาล่าสุด จุด focus ขนาดกลาง เจ็บแบบทนไหว ราคาปานกลาง เมื่อเทียบประสิทธิภาพกับราคาแล้ว Hifu macrofocus คุ้มค่าที่สุด ✨✅ไม่ต้องฉีด ไม่ต้องผ่า ไม่มีแผล หลังทำแต่งหน้าทำงานได้ปกติ✅พลังงานสม่ำเสมอ ลงลึก ตึงกว่า ให้ผลดีกว่า Hifu ทั่วไป 5 เท่า✅หัวใหม่ 2.0 ลดริ้วรอยทั่วหน้า รอบดวงตา มุมปาก ได้ดีกว่ารุ่นปกติ✅ผ่านการรับรองคุณภาพและความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาของ ยุโรป, ออสเตรเลีย, ญี่ปุ่น, เกาหลี, ไทย[🎁Promotion Hifu] ลด 50% 🎉✴ 300 shot = 9,900 แก้ม + เหนียง (จาก 20,000)✴ 600 shot = 17,999 ทั่วหน้า หรือ ต้นแขน (จาก 36,000)✴ 1000 shot = 24,999 ทั้วหน้า + คอ หรือ ต้นขา (จาก 50,000)[🎁Promotion Thermage รุ่นล่าสุด FLX] ลด 50% 🎉เจ็บน้อยกว่ารุ่นเก่า(CPT) คำนวนการปล่อยพลังงานในแต่ละจุดของใบหน้าได้แม่นยำขึ้น และใช้เวลาในการทำน้อยลง 25%✴ 450 shot = 39,000 แก้ม+เหนียง (จาก 78,000)✴ 900 shot = 69,000 ทั่วหน้า พาเพื่อนมาหารได้ 2 คน (จาก 138,000)✅ปรึกษาทาง inbox ได้ครับhttp://m.me/VsquareClinic✅ปรึกษาทางไลน์@ ID : @VsquareClinichttps://line.me/R/ti/p/%40vsquareclinic👨‍⚕หมอตอบเองครับเข้ามาปรึกษาคุณหมอฟรี ที่ V Square Clinic ทั้ง 11 สาขา📞Call Centerโทร 091 913 7000

Publiée par V Square Clinic Botox Filler ร้อยไหม หน้าเรียว โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ sur Mardi 10 septembre 2019

ขอบคุณข้อมูล: Ulthera vs Hifu ยี่ห้อต่างๆ vs Thermage เลือกทำอะไรดี 

จาก: https://www.facebook.com/VsquareClinic/

ควรตรวจสอบว่าคลินิกใช้เครื่อง Ulthera ของแท้ ให้มั่นใจก่อน

หากคนไข้ตัดสินใจมารับบริการโดยไม่ทราบว่าเป็นเครื่องปลอม อาจต้องเสียเงินไปโดยเปล่าประโยชน์  แถมยังมีความเสี่ยงที่เกิดผลข้างเคียงกับผิวหน้าตามมาได้ในภายหลังด้วย ทั้งนี้ มีสาเหตุมาจากค่าทำ Ulthera ด้วยเครื่องแท้จะมีราคาค่อนข้างสูง ในคลินิกบางที่จึงหันมาใช้เครื่องอัลเธอร่า (Ulthera) ปลอมเพราะราคาที่ถูกกว่าครับ

ควรพิจาณาให้มั่นใจก่อนว่าเป็นเครื่อง Ulthera ของแท้ โดยจะต้องผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาทั้งของไทย (อย.) และ สหรัฐอเมริกา (U.S. FDA) แล้วเท่านั้น

การรักษาจะใช้ระยะเวลาประมาณ 30-60 นาทีในการยกกระชับใบหน้า ขณะทำการรักษาจะรู้สึกอุ่นที่ใต้ชั้นผิว รู้สึกปวดหน่วง ๆ และเจ็บ เพราะเป็นเครื่องที่ใช้คลื่นเสียงอัลตราชาวด์ชนิด Micro Focused UItrasound with Visualization (MFU-V) ที่มีความปลอดภัย

ผลการรักษาสามารถคงอยู่ได้นานถึง 1 ปีโดยประมาณ โดยคนไข้ไม่จำเป็นต้องพักฟื้นหลังการรักษาด้วยอัลเธอร่า และภายใน 3 เดือนจะเห็นผลได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น

การจะยิง Ulthera ให้ได้ผลลัพธ์คงอยู่ได้นานถึง 1 ปีนั้นจะต้องแลกมาด้วยความเจ็บมาก ๆ เมื่อได้ลองสอบถามผู้ที่เคยมีประสบการณ์ทำ Ulthera ส่วนใหญ่มักจะบอกว่าเจ็บมาก จนต้องขอให้คุณหมอปรับลดพลังงานลง จึงเป็นสาเหตุให้ผลลัพธ์คงอยู่ได้สั้นลงกว่าปรกตินั่นเอง

ดังนั้น สำหรับคำถามที่ว่า ทำ Ulthera ที่ไหนดี คุณหมอให้คำแนะนำว่าควรดูถึงความพร้อมของทางคลินิก เครื่องที่ใช้เป็นของแท้ได้มาตรฐาน และความชำนาญของแพทย์ที่ให้การรักษาเป็นสำคัญ รวมทั้งราคาที่เหมาะสมไม่ถูกหรือแพงจนน่าแปลกใจด้วยครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.vsquareclinic.com/tips/ulthera-clinic/