คลินิกเสริมความงาม ที่ไหนดี? ปรับรูปหน้าเป็น V-shape (วีเชพ) เรียวสวย อ่อนกว่าวัย

0
174
คลินิกเสริมความงามเลือกทำที่ไหนดี

เลือก คลินิกเสริมความงาม อย่างไรให้ปลอดภัย ได้มาตรฐาน?

การเลือกคลินิกเสริมความงาม ในทุกวันนี้แม้ไม่ใช่เรื่องยาก เพราะมีให้เลือกมากมาย แต่จะทำกับที่ไหนดี จึงจะเห็นผลลัพธ์ที่ออกมาสวยสมใจ คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป โดยไม่ต้องเสียเวลาไปแก้ไขอีกในภายหลัง วันนี้เรามีข้อมูลดี ๆ มาฝากกันค่ะ เหมาะสำหรับใครที่กำลังมองหาคลินิกเสริมความงาม เพื่อทำเมโส hifu Coolsculpting ร้อยไหม ฉีดโบท็อก หรือฉีดฟิลเลอร์ ได้อย่างมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัย

คลินิกเสริมความงามที่ได้มาตรฐาน ที่เราจะมานำเสนอวันนี้ ก็คือ V Square Clinic ปัจจุบันมีมากถึง 14 สาขากระจายอยู่ทั่วกรุงเทพ ใครใกล้ที่ไหนก็ลองเลือกเข้าไปปรึกษาได้ที่นั่นเลยค่ะ สามารถมั่นใจได้เลยว่าคุ้มค่า ราคาไม่สูงจนเกินไป ปลอดภัย และผลลัพธ์น่าพึงพอใจ

คลินิกเสริมความงาม ฟิลเลอร์ใต้ตา คุณฟลุ๊ค เกริกพล
คลินิกเสริมความงาม ร้อยไหมก้างปลา

เนื่องจากทีมแพทย์ที่ให้คำแนะนำและดูแล แต่ละท่านล้วนมีประสบการณ์มากถึง 5-10 ปี ในหัตถการต่าง ๆ เกี่ยวกับปรับรูปหน้า ยกกระชับ เช่น การร้อยไหม การฉีดโบท็อก ฟิลเลอร์ การทำ Hifu และการทำ Coolsculpting (สลายไขมันส่วนเกินด้วยความเย็น)

คลินิกเสริมความงามฉีดฟิลเลอร์โบท็อก

หลายคนอาจเคยมีประสบการณ์ที่ไม่ค่อยดีกับเซลล์ของคลินิกเสริมความงามบางแห่ง แต่สำหรับที่ V Square Clinic แพทย์จะเป็นผู้ให้คำปรึกษาและแนะนำกับคนไข้เองโดยตรง เกี่ยวกับข้อมูลที่ต้องการสอบถามในการปรับรูปหน้า โดยไม่ต้องผ่านเซลล์ค่ะ เราจึงสามารถเลือกหัตถการที่ช่วยแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด เหมาะสมกับงบประมาณ ที่สำคัญคือหลังทำจะมีการติดตามผลในทุกเคสอีกด้วย

นอกจากนี้ ทางคลินิกยังใช้แต่ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน อย่างเช่น ฟิลเลอร์ทุกตัว ทาง V Square Clinic จะเลือกใช้แบรนด์ที่นำเข้าจากอเมริกา ฝรั่งเศส สวิตเซอร์แลนด์ และสวีเดน อันเป็นแบรนด์ดังที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก

คลินิกเสริมความงาม V Square Clinic มีบริการด้านปรับรูปหน้าอะไรให้เราเลือกทำได้บ้าง?

หัตถการที่คลินิกจะมีให้เราเลือกทำได้หลากหลาย ที่สำคัญคนไข้เองควรพิจารณาความต้องการของตนเองเป็นสำคัญ ว่าอยากจะปรับรูปหน้าในส่วนไหนบ้าง กังวลใจในส่วนไหนของใบหน้ามากเป็นพิเศษ จากนั้นจึงเข้าพบคุณหมอเพื่อปรึกษา ขอคำแนะนำ และตัดสินใจเลือกทำหัตถการที่เหมาะสมต่อไปค่ะ

1.) การร้อยไหม แก้ใบหน้าหย่อนคล้อย ช่วยยกกระชับให้ดูอ่อนเยาว์ได้อีกครั้ง

รีวิวร้อยไหมยกกระชับใบหน้า

ร้อยไหม คือ หนึ่งในทางเลือกที่น่าสนใจมาก เหมาะกับผู้ที่ต้องการแก้ปัญหาแก้มหย่อนคล้อยเยอะ ที่ทำให้ใบหน้าดูเหมือนคนสูงอายุ แพทย์จะใช้เข็มนำเส้นไหม (ชนิดไหมละลาย) สอดลงในชั้นผิวหนังของเรา จากนั้นพอแพทย์ดึงไหม ผิวหนังเราจะถูกดึงเกี่ยวยกขึ้นไปตามทิศทางของเส้นไหมที่ร้อยเข้าไปค่ะ ผิวหน้าที่เคยหย่อนคล้อยก็จะได้รับการดึงให้ยกกระชับขึ้นได้ทันที ทำแล้วเห็นผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็วทำให้หลายคนรู้สึกประทับใจกับหัตถการนี้

[รีวิว] ร้อยไหมหน้าเรียว ด้วยไหมล็อคก้างปลา ถ่ายรูปท่าไหนก็มั่นใจทุกมุม ปรับรูปหน้าให้เป็นวีเชพ

2.) Botox (การฉีดโบท็อก) ช่วยปรับหน้าเรียว และลดกราม

คนไข้ที่ต้องการแก้ปัญหากรามใหญ่ หน้าดูกว้าง สามารถเลือกการฉีดโบท็อก เพื่อช่วยปรับรูปหน้าให้ดูเรียวเล็กลงได้ โดยไม่ต้องเจ็บตัวเข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรม ไม่เสียเวลาพักฟื้นหลังทำ อีกทั้งยังเห็นผลลัพธ์ได้เร็ว

ข้อควรรู้หลังฉีดโบท็อกซ์

ส่วนคนไข้บางท่านที่มีปัญหาริ้วรอยบนใบหน้า อาทิเช่น รอยย่นที่หน้าผาก ยิ้มแล้วเกิดรอยตีนกาที่หางตา หรือร่องลึกจากการแสดงสีหน้าต่าง ๆ สามารถฉีดโบท็อกเพื่อไปยับยั้งการทำงานของกล้ามเนื้อให้ลดน้อยลงได้ เมื่อเรายิ้มหรือหัวเราะก็ไม่ต้องกังวลว่าจะมีริ้วรอยแห่งวัยออกมาโชว์ให้ใครเห็นว่าเรามีอายุเยอะขนาดไหนแล้วค่ะ

รีวิวคลินิกเสริมความงามฉีดโบท็อกลดกราม

(รีวิว) เคสคนไข้ที่เข้ามาฉีดโบท็อกลดกราม ช่วยปรับใบหน้าให้เรียวสวยเป็น V-shape (วีเชพ)

3.) การฉีดเมโส เพื่อใบหน้าใส ไร้สิวฝ้า

เมโสหน้าใสลดการอักเสบของสิวและผื่นแพ้

เชื่อว่าแทบทุกคนย่อมอยากจะมีผิวหน้าใส ปราศจากปัญหาสิว ฝ้ามากวนใจกันใช่ไหมคะ การฉีดเมโส คือคำตอบ ที่จะช่วยลดสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ แก้ผื่นแพ้แดงคันที่ชอบเป็น ๆ หาย ๆ ด้วยการฉีดตัวยาในชั้นกลาของผิว (meso หรือเมโส แปลความหมายได้ว่า ตรงกลาง) ซึ่งมาเด้ คอลลาเจน คือยี่ห้อเมโสหน้าใสที่นิยมฉีดกันมากในปัจจุบัน

รีวิวฉีดเมโสแฟต

แต่ถ้าใครกังวลกับปัญหาไขมันส่วนเกินที่สะสมในบริเวณที่ลดยาก เช่น อยากลดเหนียง ลดแก้ม แบบนี้จะเป็นการฉีดเมโสแฟต ซึ่งจะช่วยลดไขมันเฉพาะจุดที่ฉีดให้ลดลงได้ค่ะ

4.) ปรับรูปหน้า ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ (filler) และช่วยลดริ้วรอย

เมื่อคนเรามีอายุเพิ่มขึ้น ปัญหาที่คนส่วนใหญ่มักกังวลก็คือ เนื้อเยื่อและกระดูกยุบตัวลงจนเกิดเป็นร่องลึก ริ้วรอยบริเวณต่าง ๆ บนใบหน้า ทำให้หน้าดูแก่ ดูทรุดโทรม ไม่สดใสเหมือนเมื่อตอนวัยรุ่น ทั้งปัญหาร่องแก้ม ถุงใต้ตา ริ้วรอยร่องลึกบริเวณใต้ตา ไปจนถึงผิวหน้าที่หย่อนคล้อยลงมาก

รีวิว-ฟิลเลอร์ขมับข้างละ1cc-คาง1cc

การฉีดฟิลเลอร์ สามารถจัดการกับปัญหาส่วนที่ยุบลงได้ โดยเข้าไปเติมเต็มให้ดูเอิบอิ่ม อ่อนกว่าวัย อีกทั้งยังใช้ filler ในการเสริมหน้าผาก ขมับ คาง ซึ่งนิยมทำกันมากในคนที่อยากมีใบหน้าที่ดูเด็กแต่ไม่อยากผ่าตัดใบหน้าค่ะ

รีวิว-ฟิลเลอร์คาง-1CC

(รีวิว ฉีดฟิลเลอร์คาง) ปรับใบหน้าเรียวสวยขึ้น ช่วยแก้ปัญหาคางตัด คางสั้นได้อย่างเห็นผล

5.) Hifu ultraformer lll (หรือ การทำไฮฟู่)

อีกเครื่องมือหนึ่งคือ การทำไฮฟู่ หรือ Hifu Ultraformer lll ช่วยยกกระชับผิวหน้าให้ดูอ่อนเยาว์ขึ้นได้โดยไม่ต้องผ่าตัดดึงหน้า ซึ่งจะปล่อยพลังงานคลื่นเสียงอัลตราซาวด์ที่มีความเข้มข้นสูง ส่งลงไปในผิวหนังในชั้น SMAS (Superficial Muscular Aponeurotic System) เปรียบเทียบได้กับการเย็บเข้าไปที่เนื้อ จะส่งผลให้ผิวหนังชั้น SMAS เกิดการหดตัว

รีวิว-hifu-300shot

สิ่งที่ตามมาก็คือร่างกายจะสร้างคอลลาเจน สร้างเนื้อเยื่อขึ้นมาใหม่ทดแทนของเดิมที่เสื่อมสภาพลงไปตามวัยที่เพิ่มมากขึ้น ผิวหน้าจึงกลับมาดูสดใส อ่อนกว่าวัยได้อีกครั้ง ผิวได้รับยกกระชับขึ้นได้อย่างปลอดภัย

คลินิกเสริมความงาม จะเลือกทำกับที่ไหนดีนั้น ไม่ควรเลือกเพียงแค่ราคาถูกแต่เพียงอย่างเดียว เพราะสิ่งที่สำคัญที่สุดคือ คุณภาพของคลินิก ต้องได้มาตรฐานตามกระทรวงสาธารณสุข มีใบรับรองอย่างถูกต้อง แพทย์ที่ทำการรักษาควรมีประสบการณ์มากพอ ตั้งแต่ 5-10 ปีเป็นต้นไป เครื่องมืออุปกรณ์และตัวยาที่ใช้ต้องเป็นของแท้มีคุณภาพเท่านั้น รวมถึงไม่ควรละเลยในการศึกษาข้อมูลรีวิวของคนไข้ที่เคยเข้าไปรักษาจริงเพื่อเปรียบเทียบผลการรักษาที่ดูเป็นธรรมชาติและปลอดภัยมากที่สุดค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.vsquareclinic.com/